2011-09-18 49 瀏覽
อันนี้เป็น Review ค่อนข้างเก่าหน่อยสมัยไปขอนแก่นเมื่อหลายเดือนก่อนตอนนั้นเป็นอะไรที่ชอบกิน Sukishi มากเพราะูรู้สึกว่ามันอร่อย และค่อนข้างคุ้มค่าสลัดสเต็กทูน่า เป็นทูน่าเอามาทำสเต็กแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ มาพร้อมกับสลัดและน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นตอนนั้นเราว่าอร่อยมาก แต่ตอนนี้ไม่เห็นเมนูนี้แล้ว สงสัยจะขายไม่ดี น่าเสียดายสมัยนั้นยังมีโปรลดราคากับชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก เราก็เลยจัดมาซะดูจากวันที่จะรู้ว่าเก่าจริงๆเนื่องจากไปกินคนเดียวก็เลยให้ที่ร้านย่างมาให้เสร็จสรรพ ซึ่งรสชาติอร่อย สมัยนั้นชอบมากเหตุการณ์คือหลังจากนี้ เรามีบัตรสมาชิกซึ่งใกล้หมดอายุ ทางร้านแนะนำให้ต่ออายุเลย รอบัตรประมาณ 1 เดือนตอนนั้นคิดแล้วว่าอีกเดือนหนึ่งก็น่าจะไปขอนแก่นอีกทีก็เลยต่ออายุบั

ดูจากวันที่จะรู้ว่าเก่าจริงๆ

เหตุการณ์คือหลังจากนี้

ตอนนั้นคิดแล้วว่าอีกเดือนหนึ่งก็น่าจะไปขอนแก่นอีกทีก็เลยต่ออายุบัตรไป

เดือนต่อไปก็ได้ไปขอนแก่นอีก พอไปถามก็บอกว่าบัตรยังไม่ได้ อ่ะไม่เป็นไร

2 เดือน ต่อมาเพิ่งจะได้ไปอีกครั้ง บัตรก็ยังไม่ได้อีก อะไรฟะ -"- (2 เดือนแล้วนะ)

(ระหว่างนั้นก็ใช้บัตรชั่วคราวลดไปก่อน ทั้งที่หมดอายุไปแล้วแต่ร้านก็รับ)

อีก 2 เดือนต่อมา (รวมเป็น 4 เดือนกว่า) ไปถามอีกทีปรากฎว่ายังไม่ได้บัตรอีก

งานนี้เราวีนแตกเลย ถ่ายรูปบัตรชั่วคราวเอาไปประจานใน web แถมส่ง mail เข้า บ.อีก

สุดท้าย บ. โทรมา สรุปว่า สาขานี้ทำบัตรเราหาย เราเลยถามว่าจะให้เราทำยังไง

เพราะเราไม่ได้มาขอนแก่นบ่อยๆ ท้ายสุดทาง บ. เลยยอมให้เรามารับบัตรที่ กรุงเทพแทน

ช่วงนั้นเลยเลิกกินไปนานเลย