2011-08-10
หลายท่านที่ชื่นชอบพิซซ่า คงเคยได้ยินชื่อเสียงของพิซซ่าเตาถ่าน นามว่า "พิซซ่าลันตา" กันมาบ้างแล้วและแน่นอนว่าต้นกำเนิดของพิซซ่าเจ้านี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ เกาะลันตา จังหวัดกระบี่หลังจากลองพิซซ่าลันตาสาขาในกรุงเทพฯ แถวๆ ข้าวสารมาแล้ว พอดีมีโอกาสไปเที่ยวกระบี่เลยไปลองชิม พิซซ่าลันตาให้มันถึงที่เสียเลย และเราก็ได้เมนูแรกมา นั่นคือ"สปาเก็ตตี้ทะเลผัดโหระพา" ค่ะ หน้าตาดูคล้ายแกงไตปลามาก และรสชาติก็ใช่ด้วย