2012-03-03 83 瀏覽
ตอนมาทำงานที่ขอนแก่น พี่ที่ทำงานบอกว่าจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อย แต่ปรากฎว่าย้ายไปซะแล้ว T-Tก็เลยต้องตระเวณหาร้านใหม่กิน ขับมาจนใกล้จะถึงสี่แยก เห็นร้านนี้พอดีครัวญี่ปุ่น นิปปอน มารุ เห็นหน้าร้านแล้วเลือกเลยเพราะหน้าร้านฝั่งนี้ มีขายก๋วยเตี๋ยวด้วยงานนี้เลยไม่ได้กินอาหารญี่ปุ่น แต่กินก๋วยเตี๋ยวเรือแทนมาแล้ว เกาเหลาหมูแบบพิเศษ หมูตุ๋น ชิ้นเบ่อเร้อเลย งานนี้พนักงานบอกว่าชิมก่อนปรุงนะคะ พอชิมดู ปรากฎว่าออกเค็มไปหน่อย ปรุงเพิ่มซะหน่อย ตามใจเรา รสชาติ OK เลยมาพร้อมกับข้าวเปล่า ชุดเดียวอยู่รสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ไม่แพง 40 บ.บริการ OK

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา ไม่แพง 40 บ.

บริการ OK