2013-04-16 172 瀏覽
มื้อเย็นในวันนี้เราก็จะมากินอาหารกันที่ร้านยาโยอิกันในเซ็นทรัลขอนแก่น เพราะคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดีเอาเมนูมาดูหน่อยว่าเมนูไหนน่าอร่อยกันบ้างเริ่มต้นกันด้วยกับทาโกะยากิ ออกจะนิ่มๆ ราดซอสทาโกะ ปลาแห้ง แล้วก็สาหร่ายมาเต็มๆ อร่อยดีเหมือนกันอันนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่ชีสของน้องที่ทำงาน หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว ชีสเต็มๆ เลยอันนี้ของเราเองเป็น ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ รสชาติอร่อยพอใช้ได้จานนี้เป็นยำสลัดปลาทูน่ามาพร้อมกับน้ำสลัดแบบมายองเนส รสชาติก็อร่อยดี ปริมาณเยอะทีเดียวแต่ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นน่าจะเวิร์คกว่านี้นะ