ทานเบาๆเล่นๆที่ Love2eat กันครับ บ่าย 3 ไปที่ไหนดี เลยคิดถึงร้านนี้ การตกแต่งร้านน่ารัก ขิกขุเล็กๆ หมีตัวโตเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ แอร์เย็นฉ่ำ และ Wifi ฟรีครับคนน้อยครับ บริการไวดีครับ เฉพาะเครื่องดื่มนะครับ อาหารนานพอสมควรโซดามะนาว 35 บาท ใช้ของ เชวปครับ ซ่าดีครับ เปรี้ยวนิด หวานไม่มาก ชอบครับน้ำเปล่า 20 บาท ครับหมึกคั่วพริกเกลือไม่อมน้ำมัน แป้งกรอบไม่มาก ความกรอบนุ่มพอดีมากๆสำหรับจานนี้ รสชาติเค็มหวานแซ่บมากครับ ทานด้วยเครื่องดื่มเฉพาะบางประเภท ฟินมากมายแน่นอนครับ 120 บาทคุ้มมาก กับรสชาติจัดจ้าน หมึกไม่เหนียว แป้งแซ่บเค็มมันเผ็ด อร่อยครับ 9/10แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ทานกันเบาๆครับ มื้อนี้ 180 บาทครับ ลาไ
น้ำเปล่า 20 บาท ครับ
หมึกคั่วพริกเกลือ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ทานกันเบาๆครับ มื้อนี้ 180 บาทครับ ลาไปก่อนครับ แวะไปทานกันได้นะครับ สวัสดีครับ
฿90 (Tea)
  • หมึกคั่วพริกเกลือ
แวะทานเที่ยงที่ Love2Eat ครับ ร้านสวยๆ ขาว ชมพู ตกแต่งขิกคุน่ารักมากครับ เจ้าของก็อัธยาศัยดีครับ วันนี้คนเยอะมาก วันพ่อ 5 ธันวา เลยได้อาหารช้าไปบ้างครับ ประมาณ 20 นาทีเชียวครับชาเย็น หวานไม่มาก ไม่เข้มชาอะ แก้วโต 49 บาทครับ ใช้ได้ครับ 7.5/10 เค้กช๊อกโกแลตเฮลเซลนัท หวานไม่มาก เนื้อเค้กเหนียวๆหนึบๆเล็กๆ ยังไม่โดนใจ 7/10 ทว่าทานไม่เลี่ยนดีครับ อิ่มท้องสบายๆดีเหมือนกันบะหมี่แกงปู กะทิเข้มข้นมาก เครื่องแกงน้อยไปหน่อย โดนความเป็นน้ำกะทิกลบหมด ปูให้มาเต็มที่หวานอร่อย 8.5/10 ครับ เผ็ดและเข้มเครื่องแกงน้อยไปนิดนึงครับ ถ้วยนึง 500 หรือ 550 บาทนี่แหละครับ เท่าที่ฟังเพื่อนทวนรายการให้ฟัง แอบตกใจราคานิดนึงเหมือนกัน 5
บะหมี่แกงปู กะทิเข้มข้นมาก เครื่องแกงน้อยไปหน่อย โดนความเป็นน้ำกะทิกลบหมด ปูให้มาเต็มที่หวานอร่อย 8.5/10 ครับ เผ็ดและเข้มเครื่องแกงน้อยไปนิดนึงครับ ถ้วยนึง 500 หรือ 550 บาทนี่แหละครับ เท่าที่ฟังเพื่อนทวนรายการให้ฟัง แอบตกใจราคานิดนึงเหมือนกัน 555+
ข้าวราดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ไข่เยี่ยวม้าอร่อย เคี้ยวหนุบๆดีครับ หอมกลมกล่อม กระเพราหมูสับก็เผ็ดนิดเค็มหวานหน่อย อร่อยครับ 9/10 ยังแซ่บเข้มข้นได้มากกว่านี้ ทว่าร้านอาจทำรสโทนกลางๆ ทุกคนทานได้ไว้ก่อน

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ร้านน่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำ มีไวไฟให้บริการ อร่อยท้อง สบายตา สบายก้น(นั่งสบาย) เชิญชวนเลยครับที่ Love2Eat เยื้องการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคครับ
  • ข้าวราดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ
Love2eat ตั้งอยู่ ถนนพังงา เยื้องการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แต่งร้านน่ารัก คิกขุ ชอบๆ ไฟสว่าง เด็กๆวัยรุ่นน่าจะชอบ วันนี้แวะมาทานเมนูเจกันกับช่วงเทศกาลเจครับ หลังจากเทศกาลก็ยังสั่งได้เช่นกันครับเต้าหู้ทรงเครื่อง 1XX บาท เต้าหู้ทอดชิ้นโต 4-5 ชิ้นนุ่มทว่าไม่เละไป ราดมาด้วยแนวน้ำราดหน้า ซึ่งประกอบไปด้วยแครอท ข้าวโพดอ่อน กะหล่ำปลีและบล๊อกโคลี ผักเต็มๆและสดมากครับ ผักสุกพอดีแบบยังกรุบกรอบเลยครับ เคี้ยวแล้วความหวานของผักยังคงอยู่ครับ อร่อยมากครับส้มตำ เส้นจะใช้เห็ดนางฟ้ามาทอดแทนมะละกอ วางมาข้างจาน และ น้ำยำหวานนำเปรี้ยวเค็มตาม อร่อยมากครับ 9.5/10 พูดแล้วน้ำลายสอ ติเรื่อง เห็ดนางฟ้าทอดมาเกรียมกรอบไปนิดจนเส้นลีบไปนิดนึง
ส้มตำ เส้นจะใช้เห็ดนางฟ้ามาทอดแทนมะละกอ วางมาข้างจาน และ น้ำยำหวานนำเปรี้ยวเค็มตาม อร่อยมากครับ 9.5/10 พูดแล้วน้ำลายสอ ติเรื่อง เห็ดนางฟ้าทอดมาเกรียมกรอบไปนิดจนเส้นลีบไปนิดนึงครับ ไม่อมน้ำมันชอบจุดนี้
ข้าวผัดเครื่องแกง ผัดแฉะเยอะไปครับ เครื่องแกงเข้มและกลมกล่อม รสอร่อยมากเช่นกันทานแล้วเคี้ยวเจอโปรตีนเกษตรแทนเนื้อสัตว์หนึบหนุบอร่อยมากครับ 9.5/10
ราดหน้าเจ ผักจัดเต็มสดหวานกรอบอร่อยมาก เส้นไหม้เล็กๆ และให้เยอะมาก เสิร์ฟจานโตสุดๆ คุ้มมาก ราคาแค่ 65 บาท

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ราคาคุ้มค่า อาหาร อร่อย ร้านก็แต่งน่ารัก แนะนำให้มาทานเลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
  • ราดหน้าเจ
  • ข้าวผัดเครื่องแกงเจ
ทานเบาๆที่ Love2eat ครับ ร้านเปิดให้บริการ 09.00-21.00 ทุกวัน ตั้งอยู่ตรงข้าม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ให้บริการอาหารว่าง อาหารจานเดียว แซนวิช เค็ก ชา กาแฟ มีไวไฟฟรีให้บริการ ด้วยครับ ครบถ้วนเยี่ยมจริงๆ มี 2 โซน ห้องแอร์ด้านในร้าน และ outdoor no air ซึ่งด้านนอกนั่งได้ 2-3 โตีะเท่านั้นนะครับ และ ตอนผมแวะไปประมาณ บ่าย 4 โมงครับ ทว่าอากาศยังร้อนมากมายเลยครับ ด้านนอกเนี่ยแบบไม่มีแอร์คงเหมาะกับช่วงกลางคืนเท่านั้นครับบรรยากาศตกแต่งสวยงาม ใสๆ น่ารัก ตุ๊กตาเยอะแยะ สีสรรยังกะเป็นห้องนอนเด็กน้อย สดใส ชมพูเล็กๆ ขาว น้ำตาลอ่อนหน่อยๆ โทนนั้นเลยครับร้านให้บรรยากาศที่สดชื่น ไม่อึดอัด น่ารัก วัยรุ่นวัยเรียนนิดๆ วัยกลางค

ร้านให้บรรยากาศที่สดชื่น ไม่อึดอัด น่ารัก วัยรุ่นวัยเรียนนิดๆ วัยกลางคนหน่อยก็สามารถนั่งได้เช่นกัน ไม่คิกขุอาโนเนะเกินประมาณนั้น
บลูเบอรี่เค้ก เนื้อเค้กไม่เนียนมากอะ แยมบลูเบอรี่เปรี้ยวอมหวานอร่อยเข้มครับ ตัดกับเค้กที่ให้รสนมเนย เข้ากันได้ดี ครับ ชิ้นโต คุ้มครับ 8.5/10
โกโก้ร้อน 59 บาท ร้อนมว้ากๆ ชอบๆ รสเข้ม ขมนิดๆ หวานขมลงตัวถ้วยนี้ ชอบๆ 9.5/10 ครับ
คาปูชิโน่ร้อน มาตรฐานทั่วไปครับ ทานคู่เค้ก อร่อยเข้ากันนะเนี่ยกับกาแฟ กับโกโก้ร้อนยังไม่โดน เหมือนไม่เข้ากันเท่าใดนัก
พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน 8/10 เมนูนี้เป็น signature ของร้านทว่า ผมว่าเฉยๆนะครับ รสชาติคล้าย เต้าฮวยนมสดธรรมดานี่เอง
ขนมปังปิ้งหน้าเนยถั่ว skippy ขนมปังชิ้นโตหนา 35 บาท ครับ แอบแพงนะเนี่ย 555+ ไม่กรอบนอกอย่างที่ต้องการ ยังไม่ brown เท่าที่ควรครับ เนยถั่วก็ทามาบางเกิ๊น
รสชาติทั่วไป 8-8.5/10 ครับ
ถังเก็บเงิน ไอเดียดี น่ารักดีครับ คิดเงินมา 344 บาท ไปกัน 3 คนครับ ตกคนละ 115 บาทโดยประมาณ เช็คอินในเฟซบุคลด 5% ครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ บรรยากาศดี ร้านสวยน่ารัก อาหารหลากหลาย ต้อง Love2eat เลยครับ

สรุป :

Taste: รสชาติปานกลาง มาตรฐานของทานเล่น ผ่านครับ ทว่าไม่ได้อร่อยเทพๆ เวอร์ๆในเมนูใดๆเลยครับ
Environment: บรรยากาศร้านสวย น่ารัก ตกแต่งในบรรยากาศสดใส น่านั่งเล่นจริงๆ เหมาะกับวัยรุ่นวัยเรียนมว้ากๆ
Service: บริการไว พนักงานแนะนำเมนู เสิร์ฟ ออกอาหารว่องไว และ อัธยาสัยดี ยิ้มแย้ม เยี่ยมๆ ติรื่องคิดเงินช้านิดนึงครับ
Clean: ความสะอาดเยี่ยมๆ ไม่มีปัญหาใดๆ
Price: คุ้มค่ากับร้านสวยๆ น่ารักแบบนี้ครับ ถึงจะแอบคิดเล็กๆว่า บางเมนูราคาแพงไปสักนิดเหมือนกัน
฿115 (Tea)
  • บลูเบอรี่เค้ก
  • พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน