2012-09-03
ร้านอยู่ชั้น 1 ข้างๆ McDonal ครับหาไม่ยาก โทนร้านจะใช้สีดำแดง เป็นหลักในส่วนของการตกแต่งเข้าไปถึงพนักงานจะถามว่า จะเอาน้ำซุปอะไร มีให้เลือก 4 ซุปครับ คือ น้ำใส น้ำข้น ต้มยำ และ เย็นตาโฟ ผมเลือก เบสิคครับ น้ำใสสักพัก พนักงานจะนำซุปมาให้พร้อม น้ำจิ้ม ซึ่งนานมากกว่าจะได้น้ำจิ้มตามมา ต้องตาม ทานไปแล้วเกือบ 20 นาที เหมือนพนักงานลืม ที่นี่น้ำจิ้ม ไปหยิบเองไม่ได้เหมือนหลายๆแบรนด์นะครับเครื่องดื่มมากมายหลายชนิด ผมชอบ น้ำพั๊นซ์มากที่สุด อร่อยมากครับเปรี้ยวเข้มสะใจมากครับ ส่วนเก๊กฮวย หวานมากกกกไปข้าวปั้น ซูชิหน้าต่างๆ อร่อยนุ่มหอมหวาน มากทุกชิ้นเลยครับ เยี่ยมๆๆเหล่าบรรดาของทอดที่อร่อยไม่แพ้ใครเช่นกัน มีทั้ง กุ้งเทมปุระ ปลาไ
สักพัก พนักงานจะนำซุปมาให้พร้อม น้ำจิ้ม ซึ่งนานมากกว่าจะได้น้ำจิ้มตามมา ต้องตาม ทานไปแล้วเกือบ 20 นาที เหมือนพนักงานลืม ที่นี่น้ำจิ้ม ไปหยิบเองไม่ได้เหมือนหลายๆแบรนด์นะครับ เครื่องดื่มมากมายหลายชนิด ผมชอบ น้ำพั๊นซ์มากที่สุด อร่อยมากครับเปรี้ยวเข้มสะใจมากครับ ส่วนเก๊กฮวย หวานมากกกกไป ข้าวปั้น ซูชิหน้าต่างๆ อร่อยนุ่มหอมหวาน มากทุกชิ้นเลยครับ เยี่ยมๆๆ เหล่าบรรดาของทอดที่อร่อยไม่แพ้ใครเช่นกัน มีทั้ง กุ้งเทมปุระ ปลาไข่ทอด และ เกี๊ยวซ่าทอด ปลาไข่ทอดแป้งเยอะไปนิด ทอดออกมาแข็งเกรียมไป แต่ก็โอเคผ่านครับ อาหารก็ชุบไข่หน่อยก่อนเอาลงต้มให้ความเข้มข้น อร่อยเพิ่มมากขึ้นครับ สลัดวันนี้ผักต่างๆเป็นส่วนที่ไม่ใช่ส่วนอ่อนๆ คือจะนำส่วนแก่แข็งๆปนลงมาทำให้้ไม่อร่อยหงะ ทานยาก แข็ง เคี้ยวไม่ออกหงะ ตก ไม่ผ่านครับ เหล่าบรรดาอาหารในสายพานที่หมุนเวียน มาให้เลือกทานมากมาย ของหวาน ต่างๆ แตงโมหวานมาก สัปปะรดเปรี้ยวไปนิด และ ไอติมหลากหลายชนิดให้เลือกทาน
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ไปไม่ยาก เซ็นทรัลห้างดัง ชั้น1 และ ใกล้ๆ แมคโดแนล นั่นเอง