2012-05-24
แวะไปทานกันแต่เช้ามืดเลยครับกับขนมจีนแม่ติ่ง ร้านนี้เปิด ตี 5 ครึ่ง ปิดราวๆ เที่ยงนะครับ ผมไปประมาณ 6 โมงเช้าครับตั้งอยู่หัวมุมสุดถนนสตูล ด้านที่จะไปอำเภอ ถนนเส้นนี้ เดินรถทางเดียวนะครับร้านตกแต่งเน้นขาว และ ดูเรียบบ้านๆ ตามสไตล์ ร้านตึกแถว อ่อ ลืมบอกไปร้านนี้เป็นร้านดัง คู่แข่งขนมจีนป้ามัยเลยทีเดียวครับ ธรรมดา 25 พิเศษ 35 บาท หากไปทานถามเขาก่อนนะครับ จานไหน 25 จานไหน 35 เพราะเขาตั้งจาน 35 ออกมาเยอะมาก จาน 25 เขาจะหลบๆไว้ด้านในเพื่อยอดขายนั่นเอง แต่ผมว่าเพิ่มตั้ง 10 บาท ดูแทบไม่ออกครับว่าเยอะขึ้นอย่างมีนัย สำหรับผม จานเล็กเน้นผักครับ เอาอิ่มคุ้มและสุขภาพ น้ำยาต่างๆ ที่นี่ราดเองได้เลยครับ ทานเยอะ ราดเยอะ
การบริการ รวดเร็วดี พม่าทั้งนั้น 555+ ไปเช้ามืดด้วย ก็เลยได้ไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ แล้วแวะไปลองทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ