2013-01-29
ทานฟูจิกันครับที่เซนทรัลภูเก็ตชั้น 3 วันนี้เล่น Application บน Smart Phone ได้รับบัตรภาพยนต์ 1 ใบแต่ต้องไปทานอะไรก็ได้ที่ฟูจิ เที่ยงพอดี จัดไปครับชุดข้าวปั้นรวม หวานหอมตัวปลาดิบ ต่างๆ มากมายข้าวปั้นไม่เละ ไปแข็งไป พอดีมากๆ จุ่มโชยุ อร่อยสุดๆปลาซาบะส่วนหาง ชิ้นเล็กมาก ตอนแรกแอบเคือง แต่มีข้อดี คือเนื้อปลานุ่มมาก และ เหมือนปลามีมันแทรกในเนื้อ อร่อยกว่าตัวโตเยอะเหมือนกันครับข้าวและซุปในเซ็ท ข้าวหอมมาร้อนๆ ซุปก็ร้อนมาก ชอบๆๆๆไก่ทอดคาราเกะ อาหารพิเศษวันนี้ เอ่อ เหมือนตัดครึ่งมาให้ งกอะ น้อยมาก ดูไม่ดีจริงๆนะครับ และ เย็นชืดมากกกก ตกครับน้ำแดง ฟรีในเซ็ท หวานหอมดีครับผลไม้ฟรีครับ ไหงไม่มีมะละกออะ แล้วแวะไปชิมกันดูนะค