2013-03-22
ทานฟูจิกันครับ กับเมนูเบาๆ วันนี้เหมือนไม่ค่อยสบาย ทานเยอะจัดช่วงนี้ รีวิว X 2 555+ บรรยากาศ คนเยอะมาก ขนาดจะ 3 ทุ่มแล้วนะครับ ต้องเรียกๆๆๆ หน่อย ถึงจะมาบริการ ช้าประมาณนึงเลยครับน้ำฝรั่ง + แอ๊ปเปิ้ล เค็มไปนิดนะ สงสัยเกลือเยอะจัดไปหรือเปล่า เหอๆๆ 8.5/10 ครับ สด เนื้อเยอะดีครับที่ปั่นมายำสลัดปลาทูน่า ให้มาจานโตมาก ไม่มาตรฐานเลย นานๆ จะได้จานโตแบบนี้ บางวัน บางครั้งก็จานหน่อยเดียวหงะครับ อร่อยผักสด ทูน่าเยอะ แซ่บเผ็ดนิดๆ 9/10 ครับข้าวต้มปลาแซลมอน มาร้อนมาก และ ปลาแซลมอนจัดเต็มด้วยครับ เยี่ยมๆ ซุปเข้มหอมอร่อย ทานง่าย มาพร้อมผักดองเค็มๆ ตัดเลี่ยนดีครับแล้วแวะมาชิมกันได้นะครับ ร้านสะอาดมาตรฐานสไตล์ร้าน