ทานหมี่ต้นโพธิ์กับครอบครัวครับ ร้านนี้เป็นสาขาที่ 3 อยู่ทางไปสะพานหิน ถนน ศักดิเดชน์ อยู่เยื้องๆร้าน SR แต๊เตี๊ยม ร้านเปิดให้บริการ 10.00-20.30 ทุกวันร้านคนเยอะ ขนาดไปตอน บ่าย 2 นะเนี่ย อาจด้วยสาขานี้อยู่ใจกลางเมือง เลยได้รับความนิยมบรรยากาศร้านโทนสีเข้ม ใช้สีดำและแดงในการแต่งร้าน ได้ฟิวร้านอาหารจีนโมเดิร์นครับ นั่งสบาย ปลอดโปร่ง ร้าน Open air แต่ไม่ร้อนเลยครับ โต๊ะเก้าอี้ตัวโตดีมากครับ นั่งสบายๆเลยตอนทาน โดยเฉพาะคนไซส์ใหญ่อย่างเพื่อนผมไว้ทาน แก้เลี่ยน และ ใครเป็นหวัดหายชัวร์ ฉุนขึ้นจมูกมากมาย 555+ ฟรีครับน้ำแตงโมปั่น หวานไปหน่อย เนื้อผลไม้น้อยไปนิดครับ 7.5/10เนื้อปลาให้มาน้อย รสชาติเค็มไปนิดวันนี้ เส้นไม่เละห

เนื้อปลาให้มาน้อย รสชาติเค็มไปนิดวันนี้ เส้นไม่เละหนุบๆพอดี 2 เส้น 2 สไตล์ 2 texture อร่อยเข้ากันดี(เส้นหมี่หุ้น+เส้นหมี่เหลืองกลม) น้ำขลุกขลิกเข้มข้นสะใจ ทั้งหอมเค็มมัน 9/10 เลยหละครับ อร่อยๆครับ เยี่ยมๆ
เค็มมากไปนิดอีกแระ 8/10 ครับ อร่อยแบบธรรมดาๆ ครับจานนี้ ให้ผักมาเยอะดีครับ เครื่องก็เยอะนะครับ อร่อยไม่มีที่ติ อ่อ ติเรื่องเค็มไปหน่อยเรื่องเดียวเลย
หมูสะเต๊ะ 8 ไม้ 59 บาท เนื้อไม่นุ่มมาก ผมว่าเตรียมมาชิ้นหนาไปนิดครับ น้ำจิ้มก็ขี้เหนียวมาก ให้มาน้อยมากกกก บางมากครับใส่มาในจานแบน ทานไม่พอจริงๆครับ แบบต้องทานกระมิดกระเมี้ยนสุดๆของแต่ละไม้ของหมูสะเต๊ะที่นำไปจิ้มกับน้ำจิ้ม

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ บริการไวดีครับ ร้านสะอาด บรรยากาศนั่งสบาย ลาไปก่อนครับเพื่อนๆชาว Openricer ทุกท่าน สวัสดีครับ

สรุป :

Taste: รสเค็มไปนิดทุกถ้วยเลยครับ พ่อครัวมือหนักไปนะวันนี้ เส้นอร่อยไม่เละหนุบหนึบพอดีครับ โทนโดยรวมหอมหวานมันเช่นเคย
Environment: เป็นร้านใหญ่ 2 คูหา บรรยากาศนั่งสบายโปร่งโล่ง ร้านดูทางการ พาผู้ใหญ่มาทาน มาคุยงานทานไป คุยไปได้เลยครับ
Service: บริการไวดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ เรียกหาง่ายพนักงานเดินรอบร้านคอยบริการทุกท่าน
Clean: สะอาด 9/10 ครับ ยังไม่เจอจุดติใดๆ
Price: ราคายุติธรรม เพราะถ้วยใหญ่ และ อร่อย เครื่องเยอะด้วยครับ
฿80 (Tea)
  • หมี่หุ้นหมี่พิเศษใส่เนื้อปลา