2013-02-04
ทานหมี่อ่าวเกกันครับ ร้านนี้มีชื่อเสียงของภูเก็ตอีกร้าน ใครมาไม่ควรพลาดร้านตั้งอยู่ ถนน พูลผล ด้านเดียวกัน คลีนิคแพทย์หมอสุธีร์ ใกล้ๆ กันเลยครับบริการไวดีครับ สะอาด แต่คนพลุกพล่านมาก ร้านดังนี่ครับ ขายหมี่ผัดน้ำขลุกขลิก หมี่ผัดฮกเกี้ยน เส้นต่างๆครับชาดำเย็น หอมเข้ม เยี่ยมครับ 9/10หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาทเท่านั้น น้ำจิ้มหวานไปหน่อย 8-8.5/10 ครับหมี่หุ้นผัด หรือ เส้นหมี่ขาวผัดนั่นเอง ไม่มัน หอม เส้นไม่เละ หอมซีอิ้ว มาก เค็มๆหวานๆ ลงตัวครับหมี่ผัดฮกเกี้ยนใส่ไข่ ปลาหมึกสด หมูสดดีครับ ไม่เหนียว เส้นนิ่มเละไป กลมกล่อมครับ 8/10หมี่หุ้นหมี่ 2 เส้นรวมกัน ใส่ไข่ อร่อย 2 textture ในคำเดียว เยี่ยมครับแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ สะอาดสะอ้าน บริการไ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ สะอาดสะอ้าน บริการไว อร่อย รวมๆ 8.5-9/10 หละครับ ไม่ควรพลาด ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ