ทานอาหารญี่ปุ่นที่ Ginza ครับ วันนี้มากับเพื่อน 4 คน บริการรวดเร็วดีครับ พนักงานหน้าตาเหนื่อยๆไปครับ แต่ไม่มีบกพร่องใดๆครับ ร้านสะอาดสะอ้าน คนน้อยครับ ไปทานตอน 1830 ครับเลยได้อาหารไวดีแท้แซลมอนสดๆ 190 บาทครับ น้อยมาก แต่คุ้มครับ สดมากๆหวานอร่อยเต็มปากเต็มคำ เยี่ยมๆๆ 9.5/10เกี๊ยวซ่า นุ่มอร่อยเช่นเคย หากว่า ไส้ไม่เข้มข้นเหมือนครั้งก่อนหน้าครับ 9/10 ครับ 70 บาทครับข้าวแกงกระหรี่หมูทอด น้ำแกงกระหรี่ จืดมากไปหงะ เกิดอะไรขึ้น 7/10 เลยครับเพราะเป็นส่วนสำคัญนะเนี่ย หมูทอดกรอบนอกอร่อย นุ่มในเหมือนเดิมครับอาหารออร์เดิฟ เบคอนพันแอสปารากัส เอ่อ แข็งมากครับ ไม่อร่อยเลย หน่อไม้ฝรั่งก็แห้งๆครับนาเบะอูด้ง 240 บาทครับ
นาเบะอูด้ง 240 บาทครับ มาหม้อไฟใหญ่เชียว รสชาติรวมๆหวานไปนะผมว่า กุ้งสดมากมายครับ ผักก็ให้มาเยอะ เส้นก็มาเปื่อยไปนิดนะครับผมว่า
ข้าวผัดห่อไข่ 120 บาทครับ ไข่ไม่มาแบบเยิ้มๆเหมือนร้านอื่นๆหงะ
จัดไปมื้อนี้ ราคาแรงเอาเรื่อง 1,1XX ครับ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน