2013-01-17
ทานเคเอฟซีมาครับ สาขา โลตัสในเมือง ร้านติดกับร้าน ยามาซากิครับสั่งชุด แรก โดนใจ1 ไปครับ 75 บาทได้อาหารไวมาก คนเยอะ แต่การบริการมาตรฐาน ติเรื่องทิชชู่หมด ไม่เติมหงะ อย่างเดียว และ บรรยากาศอึดอัด ที่นั่งแต่ละโต๊ะติดกันมาก 555+ เป็น 2 อย่างแล้วข้อติงบริจาคเงินทอนกันหน่อย เพื่อช่วยเด็กด้อยโอกาส กล่องตั้งอยู่ด้านหน้าเค้าเตอร์ครับเป๊ปซี่ ซ่ามาตรฐาน อร่อยครับ ทูน่าคอร์นสลัด เพิ่ม 5 บาทเปลี่ยนจากเฟรนฟรายมาครับ อร่อย ให้มาน้อยหงะ ปรกติเยอะกว่านี้นะ ไก่ทอด กรอบนอก นุ่มใน เยี่ยมตามมาตรฐานทั่วประเทศ ลืมขอเป็น น่องกับปีก ปรกติชอบ 2 ส่วนนี้มากกว่า80 บาท อิ่มกันไป แล้วแวะไปชิม ไปทานกันนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน
สั่งชุด แรก โดนใจ1 ไปครับ 75 บาท ได้อาหารไวมาก คนเยอะ แต่การบริการมาตรฐาน ติเรื่องทิชชู่หมด ไม่เติมหงะ อย่างเดียว และ บรรยากาศอึดอัด ที่นั่งแต่ละโต๊ะติดกันมาก 555+ เป็น 2 อย่างแล้วข้อติง บริจาคเงินทอนกันหน่อย เพื่อช่วยเด็กด้อยโอกาส กล่องตั้งอยู่ด้านหน้าเค้าเตอร์ครับ เป๊ปซี่ ซ่ามาตรฐาน อร่อยครับ ทูน่าคอร์นสลัด เพิ่ม 5 บาทเปลี่ยนจากเฟรนฟรายมาครับ อร่อย ให้มาน้อยหงะ ปรกติเยอะกว่านี้นะ ไก่ทอด กรอบนอก นุ่มใน เยี่ยมตามมาตรฐานทั่วประเทศ ลืมขอเป็น น่องกับปีก ปรกติชอบ 2 ส่วนนี้มากกว่า 80 บาท อิ่มกันไป แล้วแวะไปชิม ไปทานกันนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน