ทานเสต็กกันครับ กับ Santafe โลตัสในเมืองsteak set ป้ายหน้าร้าน ผมเลือก pork chop ครับ 139 บาท ทานคู่ ซุป ซึ่งมีให้เลือกหลายอย่างเช่นกัน และ ซอสราดก็เลือกได้นะหลายแบบเหมือนกันบรรยากาศในร้าน คนเต็มครับ เยอะมาก ขนาด 2 ทุ่มครึ่งแล้วนะเนี่ย แต่อาหารได้ไว พนักงานพูดจาดี เยี่ยมๆเครื่องดื่ม โห เป๊ปซี่กับน้ำเปล่า ต่างกัน 5 บาท เป๊ปซี่ก็ได้หงะ แพงจัง สมัยนี้ !!ซ่า สะใจ ไม่มีปัญหาใดๆ ครับ อาหย่อยฝุดๆซุปผักโขม พระเจ้าช่วย ใส่ผงผักโขมแน่เลย มาแบบนี้ จับไต๋ได้เลย เซ็งหงะ จะแอบคนมาหน่อยก็ไม่ได้ ร้านแนวนี้ ออกไฮโซเกรดดีในห้างขนาดนี้ ทำแบบนี้ ไม่ดีอะเปล่า :huff:huffy:y: รสชาติ ก็กลางๆครับ เสียใจใช้ผักโขมผงโรย เง้อ!!!
y:y: รสชาติ ก็กลางๆครับ เสียใจใช้ผักโขมผงโรย เง้อ!!! 7-8/10
pork chop ชิ้นโตมาก และ แทรกมันหน่อยๆ อร่อยมากครับ หมักมาหอมเค็มหวานนิดๆ เข้มข้นเข้าเนื้อ เยี่ยมๆ เฟรนฟราย ชิ้นโตหนา อร่อยครับแบบนี้ ไม่อมน้ำมันด้วย ผักสดดีมากครับ ให้มาเยอะด้วย 9-9.5/10 ครับ

แล้วแวะทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ