2013-09-20
ทานไอติมกันครับ กับโปรตัวใหม่ Coffee Tea and Me / Irish Coffee เริ่มต้นที่ 69 บาท ครับ คนเยอะพอสมควรนะครับ ขนาดวันฝนตกนะเนี่ยน้ำเปล่า แน่นอนบริการฟรี สะอาดดีครับวันนี้ ไม่มีปัญหาใดๆผมสั่ง Irish Coffee ไปจะมาพร้อมไอติม รัมเรซิน และ ไอติมรส กาแฟเกอร์กิซ(น่าจะเป็นรสชาติใหม่) เสิร์ฟพร้อม คอฟฟี่เจลลี่ คาราเมลล และ ฮอทฟัดจ์ ไอติมกาแฟตัวใหม่หอมเข้ม ไม่ขมเลย อร่อยมากครับ เจลลี่กาแฟก็หนุบหนึบหอมกาแฟ ถูกใจจริงๆ 9.5/10 ครับผมขอเปลี่ยน วิปครีมเป็นกล้วย พนักงานลืมใส่มาให้ พอทวงไป น้องเดินมาเสิร์ฟ แจ้งว่า เปลี่ยนไม่ได้ เพราะเป็นโปรโมชั่น ไม่จริงเลยครับ ทานกี่สาขาก็เปลี่ยนได้หมด มั่วแระน้อง ยังเถียงอีก ถามแคชเชี
ผมขอเปลี่ยน วิปครีมเป็นกล้วย พนักงานลืมใส่มาให้ พอทวงไป น้องเดินมาเสิร์ฟ แจ้งว่า เปลี่ยนไม่ได้ เพราะเป็นโปรโมชั่น ไม่จริงเลยครับ ทานกี่สาขาก็เปลี่ยนได้หมด มั่วแระน้อง ยังเถียงอีก ถามแคชเชียร์ก็บอกเปลี่ยนไม่ได้ เอาเข้าไป.. เลยต้องแจ้งผจก. ร้าน ถึงได้กล้วยมาครอบครอง เห้อ!!! จริงๆ Swensen's ให้เปลี่ยนได้นะครับ Topping ถึงจะเป็นตัวโปรออกมาใหม่ก็ตาม 79 บาท มื้อนี้ อร่อยมากครับ โปร ตัวใหม่นี้ ชอบๆ เซ็งนิดหน่อยเรื่อง Complainการเปลี่ยน Topping ของเขานี่หละครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ