2013-01-09
มื้อเที่ยงแวะทำธุระโลตัส ทานอะไรดีนะ โอเค มีบัตรฟรี เป๊บซี่ 1 เหยือก จัดไป (มาจากบัตรสมาชิก) ราคาบัตรแค่ 99 บาท ไว้ลดค่าอาหารอย่างเดียว 10% แล้วครับ และ ได้คูปองฟรีมากมาย เดือนมกราคม ได้เป๊ปซี่ 1 เหยือก เดือน ต่อมาได้ สปาเกตตี้ บางเดือนได้ หอยแมลงภู่อบนิวซีแลนด์ บางเดือนได้ฟรี พอร์คช็อบ คุ้มมากครับ เพียงแต่ต้องรอเดือนนั้นมาถึงยาวนานนิดนึงบรรยากาศคนน้อย รอไม่นานมาก ไม่เต็มเอี๊ยดขนาด มื้อเย็น (บ่ายสองโมงครับตอนที่ไปทาน) ได้อาหารไวดีครับ พนักงานหน้าตาไม่ยิ้มแย้มเลยหงะ ออกบึ้งตึงนะเนี่ยน้ำแอ๊บเปิ้ลโซดา เปรี้ยวจี๊ดมาก เปรี้ยวหวานมากไปไหม ผมฟันธงเลย ผิดสูตร ใส่น้ำเชื่อมมาเยอะจัดสเต็กปลาดอลลี่ 79 บาท เหลือเชื่อ ปล
แล้วแวะ ไปทานกันนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ