หมี่เป๊ะเถว สาขานี้อยู่ ตรงโซนสามกองครับ หาไม่ยาก ถนนหงษ์หยกอุทิศ ใกล้ๆ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตร้านจะตั้งริมถนนเลยครับ ร้านนี้จะเด่นเรื่อง เย็นตาโฟกับบะหมี่น้ำครับร้านนี้จะมี 2 โซน คือ คุณจะนั่ง ห้องกระจกแอร์ หรือนั่ง Open air ก็ได้ครับ ตามสะดวกลูกค้าเลย ความสะอาดเยี่ยมครับ ถึงจะเป็นร้านข้างทาง แต่ความสะอาดนี่ 9.5/10 เลยครับ เยี่ยมๆการบริการ การพูดคุยกับลูกค้าด้วยความเป็นกันเองครับ เยี่ยม รับออร์เดอร์ และเสิร์ฟก็รวดเร็วมากเช่นกันครับร้านตกแต่งเน้นโทนขาว สะอาดตา ดูเรียบร้อย สะอาดและทำให้ร้านน่านั่งยิ่งขึ้นครับวันนี้ผมสั่งบะหมี่น้ำเพิ่มเกี๊ยวไปด้วย 40+5 บาทครับ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เกี๊ยวนุ่มละมุนลิ้นมากเลยครับ ไม่เหมือนชายสี่ที่

วันนี้ผมสั่งบะหมี่น้ำเพิ่มเกี๊ยวไปด้วย 40+5 บาทครับ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เกี๊ยวนุ่มละมุนลิ้นมากเลยครับ ไม่เหมือนชายสี่ที่ผมว่าเกี๊ยวเขาจะแข็งไปเลยเมื่อเทียบกับที่นี่ และ เส้นนุ่มเหนียวกำลังดี ที่นี่เส้นจะไม่เหนียวหนึบหนับนะครับ จะออกโทนนุ่มลิ้น เม้มด้วยริมฝีปากก็จะสามารถตัดขาดได้ง่าย
กุ้งทอดเทมปุระ 60 บาท จะได้ 6 ชิ้นครับ อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มสีแดงรสจัดจ้านจะเพิ่มความอร่อยอีกเท่าตัวครับ

สุดท้ายแถมรูปหม้อน้ำซุปเดือดปุดๆอีกรูปครับ
ยังไงแวะทาทานกันดูนะครับ เป็นมื้อเที่ยง ที่ได้ทั้งความอร่อย รวดเร็ว และ ที่สำคัญไม่แพงเลยครับ เขาให้ถ้วยใหญ่มาก ราคาเริ่มต้นก็แค่ 40 บาทเองครับ

สรุป :

รสชาติ : อร่อย เส้นนุ่ม เพราะเส้นเขาทำเองด้วย หอมอร่อยสดจริงๆครับ

บรรยากาศ : มี 2 โซน ห้องแอร์ และ ห้อง Open air ให้ลูกค้าเลือกนั่งตามใจชอบ ร้านแต่งโทนขาวดูสะอาดน่านั่งครับ

ความสะอาด : เยี่ยมครับ ภาชนะ พื้นร้าน โต๊ะเก้าอี้ หรือ แม้แต่เค้าเตอร์ทำบะหมี่ ก็สะอาดมากครับ

บริการ : รวดเร็ว ทันใจ ทั้งรับ ทั้งเสิร์ฟ และ พูดคุยกับลูกค้าด้วยความเป็นกันเองด้วย เยี่ยมครับ

ราคา : เริ่มต้นที่ 40 บาทไม่แพงเลยครับ เอาเกี๊ยวด้วยก็เพิ่ม 5 บาทเองครับ สมราคา คุ้มค่าครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ
2012-02-15
  • เย็นตาโฟ