แวะมาทานร้านอาหารที่เน้นแนวขนม นมเนย ขนมปัง เค้ก แต่ก็มี พวกอาหารตามสั่งไว้คอยบริการเช่นเดียวกัน ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ติดกับร้าน Drasando (อาหารอิตาเลี่ยน) ครับการบริการรวดเร็วไม่มีปัญหาดีครับ เพียงแต่เวลาถาม ให้แนะนำอาหาร ก็จะอึ้งๆกันไป เหมือน 1. หนูไม่รู้ หนูมึน 2 หนูไม่เคยกิน คือตอบคำถามเราไม่ได้อะครับ ก็ต้อง ใช้ Sense ดูและเดาเอาเองครับร้านตกแต่งสวยงาม เน้นสี เบจและฟ้า เป็นหลัก ดูอบอุ่นดูครับวันนี้ผมสั่ง ทีรามิสุ มาชิมครับ รสชาติเข้มหอมดีครับเพียงแต่ ผมไม่เคยกินทีรามิสุ ที่ออกเปรี้ยวๆเล็กๆมาก่อนครับ พนักงานบอกว่าสูตรเป็นแบบนี้แหละ ค่ะ จะเชื่อได้ไหมเนี่ย 7/10 ครับฮันนี่โทสต์ ครับ อร่อยสู้ของ iBerry หรือ Aft

ฮันนี่โทสต์ ครับ อร่อยสู้ของ iBerry หรือ After you ไม่ได้เลยครับ กินแก้ขัดขำๆได้ครับ ไอติมใช้ของ ไม่วอลล์หรือเนสเล่ห์นี่แหละครับ ธรรมดาไปสำหรับผม 555+
น้ำเปล่าบริการฟรีครับ

แล้วแวะมาชิมกันดูนะครับ บรรยากาศดี แอร์เย็นสบาย มีไวไฟให้ใช้ รสชาติอาหาร กลางๆครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ