2012-12-20
คอนเซ็ปร้านนี้เขาแค่สโลแกนก็ต้องไปกินให้ได้ "มาภูเก็ตทั้งที ไม่กินหมี่ต้นโพธิ์ได้ไง" เขาว่ากันอีกว่า ไม่ได้กินหมี่ต้นโพธิ์แสดงว่ามาไม่ถึงภูเก็ต อะไรกัน มันดีจริงอะไรจริงแค่ไหนเลยต้องไปพิสูจน์ เรามาภูเก็ตมางานแต่งงานเพื่อน ระหว่างที่ว่างก็เลยออกมาเดินเล่นแถวหอนาฬิกา แอบแว่บถามป้าขายน้ำได้ความว่าร้านนี้อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ เดินไม่นานเราก็เจอป้ายสีดำขนาดใหญ่อยู่หน้าร้านอ่ะนะ เจอแล้วหมี่ต้นโพธิ์ ที่นั่งมีทั้งนั่งด้านในร้านและนั่งด้านนอกร้านแต่ถ้านั่งด้านในต้องทำใจหน่อยเพราะคนค่อนข้างเยอะและร้อน ก็คนแน่นทุกวันนี่นะ ได้เวลาสั่งอาหารกันแล้ว เราสั่งหมี่หุ้นใส่ไข่ หมูสะเตะ และทอดมันมากิน รอไม่นานพี่เขาก็เอามาเสริฟ อยากบอกว่าหมูสะเตะ น้ำอาจาดนี่ให้มาเป็