2011-12-25
บาร์บีคิว พลาซ่า เอ๊ หรือจะไปบุฟเฟ่ห์ปิ้งย่างข้างนอกดีน๊า อืมในห้างนี่แหละไหนๆก็มาแล้ว ที่ตั้ง Central Festival Phuket ชั้น 3 อยู่ใน โซนอาหารของร้านที่เป็น Chain ต่างๆ บริเวณเดียวกันเลยครับบาร์บีคิวพลาซ่า มากี่ครั้งก็ได้โต๊ะตลอด ขนาดคนเยอะนะ เหมือนเขาจะประมาณบริหาร ทุกอย่างได้ลงตัวครับ อาหารของที่นี่ ไม่เข้มข้นมาก และก็ไม่ขนาดไม่อร่อย คือระดับ "ดี" 7/10แต่ไม่เทพ มากนะครับ หมูก็เหมือนไม่ได้หมักมาก หรือ นุ่มมาก ไก่ของก็ธรรมดา แต่ที่สำคัญ สะอาด รวดเร็วในเรื่องการบริการและ service mind ที่ดีครับเข้าไปถึง พนักงานทันควัน เอาเมนูมาให้เลือก พร้อมเสนอโปรโมชั่น ชุดครอบครัวหมูพิเศษ ลด 20%อยู่ครับ สั่งไปเลยเพระชอบส่วนลด 5
สรุป : แนะนำให้มาเลยครับ อยู่ในห้าง ทานเสร็จ ช๊อบต่อ สะดวกสบาย อาหาร B+ สำหรับรสชาติ บริการ A+ เลยครับ ความสะอาดก็เยี่ยมเช่นกัน A
ตอนนี้มีโปรอยู่ด้วย ลด หลายเมนูพวกชุดรวมอยู่เลยครับ มีเวลาแวะมาลองทานกันดูนะครับ สำหรับคืนนี้ลาไปก่อน Good night ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ครับ