หกโมงเช้า ร้านเพิ่งเปิด โต๊ะแรกอีกแล้วครับ 555+อรุณสวัสดิ์ บุญรัตน์ติ่มซำยามเช้าตรู่ เนื่องจากวันนี้มีภารกิจต้องไปจัดการตอนตี 4 หลังจากนั้น ไปไหนดี โอ้ อยากกินติ่มซำร้อนๆ อากาศตอนเช้าเย็นๆแบบนี้ ติ่มซำนี่ดีเยี่ยมคิดได้ดังนั้นโทรหาเพื่อน ไปกัน ไปกัน เพื่อนบอก ไปดิ แล้วแต่ ก็ลุยเลยครับ ที่นี่เป็นสาขาหลักที่ผมคิดว่าอาหารเยี่ยม สด ใหม่ ที่สุด ดีกว่า สาขาที่เขาใช้ชื่อลงท้ายว่า Gold อีกโต๊ะ ความสะอาดบนพื้น เรียบร้อย นิ๊งมาก วันนี้ หรือ อาจจะเป็นตอนเช้า ยังไม่เริ่มเลอะ นั่งปั๊บ พนักงานชาวพม่าทั้งนั้น ก็มาถามไถ่เครื่องดื่ม (เร็วและบริการดีครับ) เราก็ โอวัลตินร้อนครับ หอมกรุ่น ไม่รู้มีสูตรเด็ดอะไร รสชาติดีมากๆครับ ดีกว่าชงเองที่บ้านอะ ใครรู้บอกหน่อยจิ สงสัยน้

นั่งปั๊บ พนักงานชาวพม่าทั้งนั้น ก็มาถามไถ่เครื่องดื่ม (เร็วและบริการดีครับ) เราก็ โอวัลตินร้อนครับ หอมกรุ่น ไม่รู้มีสูตรเด็ดอะไร รสชาติดีมากๆครับ ดีกว่าชงเองที่บ้านอะ ใครรู้บอกหน่อยจิ สงสัยน้ำต้องเดือดจัดหรือเปล่า
ของเพื่อนสั่ง ชานมเย็น ก็อร่อย เทพครับ เข้มหอมหวานมัน สุดยอด
ต่อมาไม่ถึงห้านาทีหลังจากเสิร์ฟเครื่องดื่ม เหล่าสารพัดติ่มซำก็มาตั้งเรียงรายให้เลือกทาน ทานให้หมดไปเป็นจานๆไปนะครับ เพราะร้านเขาคิดเป็นจาน
สั่งซาลาเปามากินเพิ่ม ซาลาเปาไส้หมู อร่อยมากครับ หมูนุ่ม หอม ยิ่งมาร้อนๆ ตอนเช้าๆอากาศดีๆแสนจะสุขีคับ และ ต้องจิ้มน้ำจิ่มติ่มซำด้วยนะครับ จะออกรสมาก
กินสักพีกเริ่มอิ่ม เลยได้จับภาพบรรยากาศในร้านมาฝากกันครับ

สรุป ค่าเสียหายคนละ 70 บาทโดยประมาณ วันนี้ทานพออิ่ม เลยเราคาประมาณนี้ สำหรับคนทานจุ ราคาอาจทะลุร้อยบาทได้ ความสะอาดวันนี้ เนี๊ยบมาก รสชาติ เปิดร้านใหม่ๆของสด ร้อน อร่อย การบริการก็รวดเร็วมาก ให้ 9.5/10 เลยครับ ตัดนิดเดียวคือ รอเกี๊ยนทอด ไม่ออกซะกะที ร้านกำลังทอดอยู่ด้านใน ปรกติควรจะพร้อมนะครับ เพราะ เกี้ยนทอด เป็นเมนูแนะนำของที่นี่ ใครๆก็สั่ง แต่ละวันเขาจะออกมาแค่ไม่ถึง 100 ชิ้นด้วย แต่ไปเช้าอด แอบเซ็ง ขี้เกียจรอ 555+ บ่นๆๆๆ โดยรวม สุโค่ยครับ

ไปทานกันนะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2011-10-13
฿70 (Breakfast)
  • ซาลาเปาไส้หมู
  • ติ่มซำ