แวะซื้อ เยาว์เย็นตาโฟ กลับบ้านมาครับ สาขานี้เป็นสาขาแรก ที่ เปิดขาย อีกสาขาจะอยู่ถนน พัฒนาท้องถิ่น ครับสาขานี้อยู่ ถนนปฏิพันธ์ ครับ ใกล้สี่แยก ศาลเจ้าปุดจ้อ ครับหมี่ก๋วยเตี๋ยวของเยาว์เย็นตาโฟ จะเป็นน้ำซุปกุ้ง ที่หวานหอม แต่บางคนที่ไม่ชอบ ก็จะบอกหวานไปครับ ร้านคนเยอะ ถึงแม้จะเป็นเวลาบ่ายสอง แต่ทว่า คนสั่งกลับบ้านได้เร็วแฮะ ไม่แน่ใจว่าเขาจะเคลียร์ ที่สั่งกลับบ้านไม่ให้มามุงหน้าร้านกันเยอะๆก่อนหรือไม่ เลยได้ไว10 นาทีก็ได้แล้วครับ จะโดนมองตาเขียวปั๊ดไหมเนี่ย ในร้านก็สะอาดดีครับ 7.5/10 สไตล์ร้านริมถนนตึกแถวบะหมี่เกี๊ยวน้ำ 40 บาทครับรสชาติ บะหมี่เหนียวนุ่ม และ น้าซุปหวานกุ้งเล็กๆ ไม่ได้หวานมาก เหมือนบางร้าน และ ผักในถ้วยสด กรอบ ป

บะหมี่เกี๊ยวน้ำ 40 บาทครับรสชาติ บะหมี่เหนียวนุ่ม และ น้าซุปหวานกุ้งเล็กๆ ไม่ได้หวานมาก เหมือนบางร้าน และ ผักในถ้วยสด กรอบ ประกอบด้วยผักบุ้งและถั่วงอก และ เกี๊ยวก็อร่อยหอมหมูและเนื้อนุ่มหมักมาดีครับ เนื้อหมูนุ่มหั่นมาชิ้นเล็กๆ พอคำ และ สุดท้าย กุ้งผ่าซีกชิ้นโตดีครับ
การตกแต่งร้าน ไม่มี อะไรเลยครับ ผนังขาว ทั่วไป มีป้ายเมนูแปะ ทั่วไปเลยครับ พื้นๆ ครับ

ความสะอาด เยี่ยมครับ จากที่ไปกินมาบ่อยและ ถ้วยนี้ก็ไม่มีปัญหาใดๆเลยครับ

บรรยากาศ ร้านติดถนนใหญ่ อาจจะ นั่งนานแล้วดมควันพิษได้ ทานแล้วรีบลุกดีกว่า คนเยอะด้วยครับ นั่งแช่ก็ไม่มีวิวอะไรให้น่าชมมากนักครับ ร้านดังคนเยอะ ทำใจหน่อยครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ