แวะทานขนมจีนมาครับ ร้านแม่ติ่ง อยู่ ถนนสตูล ใกล้โรงเรียนปลูกปัญญาครับมีให้เลือกมากมาย หลายน้ำแกง ทั้ง แกงน้ำยาปลา น้ำยาปู แกงไตปลา แกงเนื้อ แกงไก่ แกงเขียวหวาน มากมายครับไก่ทอด + ทอดมัน บางคนชอบทานกับ ขนมจีนครับ ส่วนของผมต้อง ปาท่องโก๋ปาท่องโก๋ ไม่มัน อร่อยหอม มาร้อนๆเลยครับ เพิ่งมาส่งตอนเช้ามืด ผมไปตอนช่วงเปิดร้านใหม่ๆพอดีขนมสดมากมาย หากใครต้องการทาน ชิ้นละ 5 บาท 10 บาททั้งนั้น ไม่แพงซาลาเปาไส้ครีม 7/10 ครับ ครีมหอมหวานดีครับก็อร่อยนะ แต่ยังห่างชั้นจากของ MK มากครับขนมจีนแกงปู ปูชิ้นเล็กๆ ละเอียดๆ หอมปูเล็กน้อย เครื่องแกงหอมมันสด ใหม่ ไม่มีเศษอะไรให้ระคายปาก อร่อยมากครับ น้ำยาเนื้อเนียนดีครับ
ขนมจีนแกงปู ปูชิ้นเล็กๆ ละเอียดๆ หอมปูเล็กน้อย เครื่องแกงหอมมันสด ใหม่ ไม่มีเศษอะไรให้ระคายปาก อร่อยมากครับ น้ำยาเนื้อเนียนดีครับ 8.5/10 ครับ

การบริการรวดเร็ว ร้านสะอาดมากครับ ยอดเยี่ยม อาหารอร่อย มาภูเก็ต ต้องไม่ควรพลาดไปชิม ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ