2012-11-26
แวะทานซานตาเฟ้ครับ ร้านอยู่โลตัสสาขาในเมือง ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ไปตอน เกือบ 2100 โต๊ะสุดท้าย นั่งทานต่อได้ถึง 2200ระหว่างทาน ขอโน่นนี่นั่นได้ช้ามาก เนื่องจากร้านเริ่มเก็บของหมดแล้ว เห้อ แอบเซ็ง พนักงานบริการดี ไม่มีปัญหา แต่หน้าตาก็ออกแนวเฉยเมย จะโกรธเราไหมน๊า ไปทำให้เขากลับบ้านช้า 555+บรรยากาศ เงียบสงบ ไม่มีใครเลย เหลือ2โต๊ะเท่านั้น 555+ความสะอาด โต๊ะเหนียวนิดๆ ไม่ดีเลยน้ำเปล่า ที่ร้านใช้ของ Crystal แก้วสวยดีครับ สเต็กปลาดอลลี่ ปลานุ่ม ชิ้นโต เยี่ยมครับ ขนมปังกระเทียม ชอบของ Pizza มากกว่าครับ หอมกระเทียมน้อยไปหน่อย 8.5-9/10ซุปเห็ด อร่อยหอมเข้มดีครับ ใช้ได้ 8.5/10สปาเกตตี้ทูน่าซอสมะเขือเทศ ซอ
ระหว่างทาน ขอโน่นนี่นั่นได้ช้ามาก เนื่องจากร้านเริ่มเก็บของหมดแล้ว เห้อ แอบเซ็ง พนักงานบริการดี ไม่มีปัญหา แต่หน้าตาก็ออกแนวเฉยเมย จะโกรธเราไหมน๊า ไปทำให้เขากลับบ้านช้า 555+ บรรยากาศ เงียบสงบ ไม่มีใครเลย เหลือ2โต๊ะเท่านั้น 555+
ความสะอาด โต๊ะเหนียวนิดๆ ไม่ดีเลย น้ำเปล่า ที่ร้านใช้ของ Crystal แก้วสวยดีครับ สเต็กปลาดอลลี่ ปลานุ่ม ชิ้นโต เยี่ยมครับ ขนมปังกระเทียม ชอบของ Pizza มากกว่าครับ หอมกระเทียมน้อยไปหน่อย 8.5-9/10 ซุปเห็ด อร่อยหอมเข้มดีครับ ใช้ได้ 8.5/10 สปาเกตตี้ทูน่าซอสมะเขือเทศ ซอสไม่เปรี้ยวมาก ทูน่าให้เยอะ เส้นหนึบพอดีไม่เละไปแข็งไป อร่อยเลยหละครับ 9/10
มันบดอบชีส : ให้เยอะ ซอสเกรวี่หอมอร่อย มันบดมาละเอียดนุ่มลิ้น ชีสให้เยอะ เยี่ยมเลยครับ 9.5/10 ลืมถ่ายรูปมา แล้วไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน