2012-11-04
แวะทานร้านโกซ้งครับ ร้านอยู่ ถนนระนอง ในตลาดสดใหญ่ทางไปศาลเจ้าจุ้ยตุ้ยครับ เยื้องที่พักขยะเทศบาลนครภูเก็ต เปิดทุกวัน 07:00-17:00 ร้านเล็กๆ บรรยากาศร้านข้างถนนทั่วไป แต่ดีกว่าหน่อย กึ่งจะออกแนวหรูเล็กๆ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นหรูเล็กๆอะไรแบบนั้น ครึ่งๆกลางๆ เหอๆๆชาดำเย็น หวานพอดี เข้มกว่านี้หน่อยจะ 10/10 ตอนนี้ให้ 9/10พล่ากุ้ง หวานพอดี เผ็ดไปหน่อย กุ้งตัวโตสด ปรุงได้รสแซ่บเปรี้ยวหวานลงตัวมากครับ 9/10 ครับแขนงหมูกรอบไข่เจียว ผัดมาน้ำมันเยิ้มไปหน่อย ไข่เจียวก็มันเยิ้มมาก 7/10 ครับ จริงๆความอร่อย 8.5/10 เลยนะครับ ติต้องน้ำมันมากไปครับบริการไว ถึงคนจะเยอะ กาจัดการดี วันนี้เจ้าของร้านอารมณ์ดี คุยหนุกหนานกับโต๊ะอื่นเชียว อา
บริการไว ถึงคนจะเยอะ กาจัดการดี วันนี้เจ้าของร้านอารมณ์ดี คุยหนุกหนานกับโต๊ะอื่นเชียว อาหาอร่อย ได้อาหารไว ราคาปานกลางคุ้มเงิน ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน