วันนี้ฝนตกครับ ไปเดินเที่ยวแถว ย่านโรบินสัน ใกล้ๆและเป็นร้านอาหารที่นั่งสบายหน่อย มีให้เลือกไม่เยอะ ก็เลยลงตัวที่ Jeffer Steakวันนี้สั่งกันเต็มที่เหมือนกัน หิวกันเลยแหละ เข้าไปถึง พนักงาน ไม่สนใจ หาที่นั่งเองก็ได้ เหอะๆๆบรรยากาศร้าน คนเยอะพอตัว ฝนตกด้วยครับ ต้นเดือนอีก เต็มที่กันครับงานนี้ ร้านแต่งสวย น่านั่ง ความสะอาด 8-8.5/10 ครับ ใช้ได้ แต่ก็ไม่แว๊บวิ๊งเหมือนเอ็มเค หรือ The Pizza แบรนด์ดังผักขมอบกระเทียม 9.5/10 เลยครับ หอมอร่อย ผักสุกพอดี เยี่ยม ไม่หวาน เค็มนิดหอมเนยหน่อย อร่อยมากกกสเต็กปลาและอกไก่พริกไทยดำ เป็น Combination 118 บาทครับ + เปลี่ยนเป็นมันบด เพิ่มเงินอีก 20 บาทในจาน ครับ ปลาชิ้นโต หนา นุ่ม
สเต็กปลาและอกไก่พริกไทยดำ เป็น Combination 118 บาทครับ + เปลี่ยนเป็นมันบด เพิ่มเงินอีก 20 บาทในจาน ครับ ปลาชิ้นโต หนา นุ่ม อกไก่นุ่ม ชิ้นโต หอมพริกไทยดำมาก เยี่ยมครับ 8.5-9/10 ครับ
สเต็กอกไก่พริกไทยดำ 79 บาท นุ่มหอม ซอสราดมาให้น้อยไปหน่อยนะเธออออจ๋าสำหรับจานนี้
Chicken Stroganoff เป็นเมนูสปาเกตตี้หน้า Chicken Stroganoff ไก่ชิ้นนุ่มผัดกับเครื่องเทศต่างๆ หอมเบาๆดีครับ แต่ผมว่าน่าจะเข้มข้นกว่านี้หน่อย 8/10 ครับ เส้นเละไปนิด นุ่มมากไป คิดว่าคงลวกนานกว่าเกณฑ์เล็กน้อย แต่ก็รับได้ไม่ได้เละไปจนน่าเกลียด

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาไม่แรง บริการต้องปรับปรุงเล็กน้อย(ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แค่พนักงานวุ่นๆ บริการไม่พอดีกับคนทาน) ราคาเบาเหมาะกับชนชั้นกลางอย่างผม ตกคนละไม่เกิน 200 บาทเองครับ ลาไปก่อนครับ Happy Dinner ครับ ทุกคน เย้ๆๆๆ