2013-03-09
แวะทานเชสเตอร์กริวที่ BIG C ครับ ร้านอยู่ ชั้นแรก เลยครับ G floorพนักงานบริการไว แนะนำสินค้าดีมาก ก็เลยไปจบที่ โปรโมชั่นปัจจุบัน ซึ่งผมว่าคุ้มมากคนปานกลางครับ ไม่กล้าถ่ายไปโดนคนที่นั่งทานตรงๆ เลยได้มุมที่ตัวเองนั่งทานมาเท่านั้นครับ ร้านเพดานเตี้ย และ ไม่กว้างขวางนัก มีโต๊ะบริการแค่ 10-15 โต๊ะ ประมาณนี้เองครับโปร ปลาแซลมอน ครับ มีให้เลือก ราดซอสญี่ปุ่นหรือ ซอสมะนาวพริกกระเทียมครับ99 บาทกับปลาแซลมอนชิ้นโตหนา ผมว่าคุ้มมากเลยนะครับ น้ำยำราดมาบนตัวปลา ก็ใช้มะนาวสด(เขาเคลมว่างั้น) แซ่บเผ็ดเปรี้ยวเข้มข้น อร่อยมากครับ กระเทียมสดหั่นชิ้นพอดี กรุบกรอบดีครับ โรยให้มาเยอะเชียว ข้าวเปล่าร้อนดีครับ สีขาวสวยเต็มเม็ด เสียดาย
พนักงานบริการไว แนะนำสินค้าดีมาก ก็เลยไปจบที่ โปรโมชั่นปัจจุบัน ซึ่งผมว่าคุ้มมาก คนปานกลางครับ ไม่กล้าถ่ายไปโดนคนที่นั่งทานตรงๆ เลยได้มุมที่ตัวเองนั่งทานมาเท่านั้นครับ ร้านเพดานเตี้ย และ ไม่กว้างขวางนัก มีโต๊ะบริการแค่ 10-15 โต๊ะ ประมาณนี้เองครับ โปร ปลาแซลมอน ครับ มีให้เลือก ราดซอสญี่ปุ่นหรือ ซอสมะนาวพริกกระเทียมครับ 99 บาทกับปลาแซลมอนชิ้นโตหนา ผมว่าคุ้มมากเลยนะครับ น้ำยำราดมาบนตัวปลา ก็ใช้มะนาวสด(เขาเคลมว่างั้น) แซ่บเผ็ดเปรี้ยวเข้มข้น อร่อยมากครับ กระเทียมสดหั่นชิ้นพอดี กรุบกรอบดีครับ โรยให้มาเยอะเชียว ข้าวเปล่าร้อนดีครับ สีขาวสวยเต็มเม็ด เสียดายแอบแข็งเล็กๆ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน