แวะทานเพื่อสุขภาพกันครับ กับ Wecafe ร้านแต่งสวย น่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำ สุดๆไปเลยครับBeauty Drink 95 บาท มีส้ม แอปเปิ้ล สัปปะรด และ มะนาว อร่อยครับ เปรี้ยวเล็กๆ เยี่ยมๆๆFresh up Drink 95 บาทเช่นกัน แครอท แอปเปิ้ล ส้ม มะนาว มาแบบแยกกาก ชอบๆ ทานแล้วลื่นคอ สบายท้องด้วยครับราสเบอรี่สมูทตี้ 75 บาท หวานน้อยไปหน่อย แต่รสเข้มข้นดีครับ แก้วใหญ่เกือบทานไม่หมดสลัดไก่เทริยากิ ไก่เนื้อแน่นหนุบ รสเข้มข้น หอมงาในตัวไก่มาก เยี่ยมๆๆ สลัดผักสด 9/10 ครับ ไก่ 10/10 เลยครับเค็กบาน๊อฟฟี่ กล้วยที่แทรกตามชั้นดำไปหน่อย ครีมสีขาวหอมหวานอร่อย โอลีโอบดด้านล่างก็กรอบกรุบขม ได้คุณภาพมากครับ 8.5-9/10 ครับแล้วแวะไปลองทานกันได้น

แล้วแวะไปลองทานกันได้นะครับ ร้านแต่งสวย น่านั่ง ดูมืออาชีพในการแต่งร้าน จุดด้อย พนักงานน้อย รอนานนิดนึงทั้งการสั่งอาหาร และ คิดเงินลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ