แวะมาทานร้าน ฮ้อง ครับ ร้านนี้จะเด่นดังอยู่ที่เนื้อปลา ที่นุ่มสด หอม อร่อยมากครับ คนมาทานส่วนใหญ่ จะมาทาน เมนู ปลาๆ หรือ เมนู ข้าวต้มปลากันก็เยอะ ส่วนอาหารตามสั่งที่นี่ก็ไม่แพ้ใคร มาติดตามกันครับร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียว ไม่ตกแต่งใดๆเลย ร้านผนังสีข้าวซึ่งปัจจุบันก็กระดำกระด่างตามกาลเวลา โต๊ะปูด้วยผ้าพลาสติกแถมจาก สปอนเซอร์แบรนด์ต่างๆ ดูเหมือนร้านจะเก่า ดำๆเพราะควันเขม่า แต่ โดยรวม สะอาดเชียวนะครับ 8-8.5/10 เลยนะครับ ดีเลยครับคนเยอะครับ มาตอน 20:00 คนเต็ม เหลือโต๊ะเดียวพอดี โชคดีมาก สั่งอาหารกัน ฉับไว เยอะอย่างแล้ว เจ้าของร้านเพิ่งมาบอกว่า ไม่สั่งหอยลายผัดพริกเผาเหรอ เด็ดมาก จ๊ากกก ไม่ไหวแล้วเจ๊ 4 อย่

คนเยอะครับ มาตอน 20:00 คนเต็ม เหลือโต๊ะเดียวพอดี โชคดีมาก สั่งอาหารกัน ฉับไว เยอะอย่างแล้ว เจ้าของร้านเพิ่งมาบอกว่า ไม่สั่งหอยลายผัดพริกเผาเหรอ เด็ดมาก จ๊ากกก ไม่ไหวแล้วเจ๊ 4 อย่างแล้วครับ และ ร้านนี้ให้จานบึ้มแทบทุกจานเลยครับ ข้าว 1 โถมาแล้วววว โอเค ลุยกันเลย
น้ำโค้ก ซ่าๆของเราก็มาแล้ว
กระเพราะกุ้ง + หมู เผ็ดไปนิด หมูนุ่มเนียนสับละเอียดดีครับ กุ้งตัวเขื่องใหญ่หนุบหนับดีเลยครับ กุ้งสดดีมาก
ต้มยำน้ำใสรวมมิตรทะเล ปลาอร่อยมากนุ่มหอมอะ น้ำซดคล่องคลอ เปรี้ยวจี๊ดเผ็ดลงตัว สะใจดีมากครับ ทานร้อนๆ สุขีเชียว
ไข่เจียวกุ้ง ฟูกรอบมากไปหน่อย อยากให้ออกแนวนุ่มมากกว่าครับ 7.5-8/10 ครับ ก็ไม่เลวเลยทีเดียว ทอดก็ไม่ค่อยอมน้ำมัน เพื่อนชอบกรอบ ผมชอบนุ่ม 555+
ผักเคียงให้มาหนึ่งจาน ไม่แน่ใจคู่กับอะไร หรือ คงให้จานละโต๊ะก็ไม่ทราบได้ แตงกวา บางชิ้นเหลืองมากจนไม่กล้าทาน บางชิ้นก็สด เง้อ...
ผัดผักรวมมิตรหมูกรอบ หมูกรอบอร่อยดีครับ ติเรื่องเหนียวเล็กๆไปหน่อย ชิ้นหนาไปนิดด้วยครับ ส่วนผักสดดีมากครับ ผัดมาได้กลมกล่อม หวานเค็มนำ อร่อยเยี่ยมยอด 8-9/10 ครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อร่อย 8-9/10 เลยครับโดยรวม คุ้มค่า 4 คนหารออกมาคนละ 125 บาทเองครับ ร้านสะอาดใช้ได้ แต่คนพลุกพล่านไปนิด นั่งทานเสร็จนั่งชิวต่อคงไม่เหมาะ

พนักงาน เจ้าของก็กลางๆนะเรื่องบริการ ไม่ค่อยอัธยาศัยไมตรีเท่าไหร่ ก็แน่หละคนเยอะซะขนาด มาลั้นล๊าตลอดเวลากับลูกค้าคงไม่ไหว ไปทานดูกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-08-31
  • ผัดผักรวมหมูกรอบ