2012-09-30
ได้ Voucher จาก Openrice มา มาใช้หน่อยดีกว่า เดินเยอะ เริ่มหิว ที่ Auntie Anne's สาขาเซนทรัลภูเก็ต เลยครับกับมื้อเบาๆ ร้านนี้อยู่ข้างๆ ร้าน Chicco ครับ ชั้น 1 หาไม่ยากวันนี้สั่ง เพรซเซลสปริงไปครับ ไส้กรอก นุ่มหอมมากๆ เกรดพรีเมี่ยมจริงๆ แป้งด้านนอกก็หอมกรุ่น อร่อย 9.5/10 เลยครับLemon Tea เปรี้ยวดรอปลงจากการมาผสมกับชา ซึ่งอร่อยมาก ทานไม่เลี่ยนจริงๆ ชื่นใจมาก 9/10 ครับน้ำมะนาว เปรี้ยว เข้มสะใจ ชอบมาก ตาสว่างเลยครับ 8.5-9/10 ครับ แก้วเล็ก 33 แก้วใหญ่ 38 เลยจัดแก้วใหญ่มาเลยครับพนักงานบริการไวดีครับ แต่หน้าเข้มๆไปหน่อย กว่าจะคีย์ Voucher ลงไปในระบบได้ เรียกหลายคนมาก สรุปก็มาจบที่ผู้จัดการ กว่าจะทอ
พนักงานบริการไวดีครับ แต่หน้าเข้มๆไปหน่อย กว่าจะคีย์ Voucher ลงไปในระบบได้ เรียกหลายคนมาก สรุปก็มาจบที่ผู้จัดการ กว่าจะทอนเงินได้ คนรอด้านหลัง จะกินหัวข้าพเจ้าไหมครับเนีย ^^"
ร้านสวย เน้นสีฟ้า สะอาดสะอ้าน มีโต๊ะไว้คอยบริการ อยู่ 5-6 โต๊ะข้างๆร้าน นั่งได้ 20 คนได้ครับบริเวณนั้น แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ