อ๊ะ ร้านนี้ไม่ไปนาน ไหงเปลี่ยนเป็น Hotpot International(เห็นป้ายหน้าร้าน หรือเราดูผิดหว่า) แถมลดราคา 20% เป็นไปได้ไหง เหลือ คนละ 23X เองครับ งง งง รวมน้ำเปล่า 2 ขวดและน้ำแข็ง อีก 1 โถ (ค่าน้ำจ่ายเพิ่มเองจากราคา Buffet)สรุปพอเดินเข้าไป อ้าวอาหารเหมือนเดิมที่เคยทาน แถม ตัดไปบ้างอีกหงะ บางเมนู คราวที่แล้วผมไปทานแบบว่า อร่อย9/10 เลยครับ ปัจจุบัน 6.5-7/10 พอผ่านครับ แย่ลงมาก และ ไส้กรอกผัดซอสตัดออกทำไมมมมมม ชอบมาก อร่อยมากกกก เซ็งเลย บรรยากาศในร้าน คนเงียบเหงาสุดๆๆอาหารร้อนปรุงสุก หายไปหนึ่งอย่าง และ อร่อยอยู่อย่างเดียว หนวดปลาหมึกทอด ที่เหลือ ผมให้พอกินได้ครับ เกือบตกมะรมมะร่อครับ

อาหารร้อนปรุงสุก หายไปหนึ่งอย่าง และ อร่อยอยู่อย่างเดียว หนวดปลาหมึกทอด ที่เหลือ ผมให้พอกินได้ครับ เกือบตกมะรมมะร่อครับ เส้นยากิโซบะผัดแห้งมากมาย เหมือนทิ่้งมานานมากกว่า ไส้กรอกผัดซอสก็ไม่มี กลายเป็นไส้กรอกเยอรมัน ที่เย็นชืดมาก เกี๊ยวซ่าพอไหว 7/10 ครับ หนวดปลาหมึกชุบแป้งอร่อยสุด 9/10 ครับ
ซุ้มทานเล่นมากมาย ทั้งอาหาร ญี่ปุ่น ติ่มซำ ของหวาน ไอติม เลือกทานได้เลยครับ ไอติมอร่อยดีครับ ของหวาน มูสสตอเบอรี่และ ช็อกโกแลต อร่อยมาก ขมหวานหอม ลงตัวครับ
ซาลาเปาไส้ครีม เยี่ยมมาก 8.5-9/10 ครับ แป้งนุ่ม เนื้อเนียน ไส้หอมอร่อยครับ
ซุปที่แบบว่ายังกับน้ำเปล่า ขนาดนำไข่ไก่ หัวไชเท้า ผัก หมูต่างๆมาลงต้มตั้งนาน ยังจืดมากๆๆๆ งงไปเลย ทุกคนลงความเห็นเหมือนกันว่าแย่ ตกครับสำหรับ ซุปต้มๆและอาหารในหม้อนี้
บรรดาขนมจีบ 7-7.5/10 ครับ ดีใช้ได้ครับ ไม่มีปัญหาใดๆครับ
เสต็กสั่งเพิ่มได้ ไม่สั่งอด มีปลาซาบะ ไก่ หมู เนื้อวัว ไก่อร่อยสุด 7.5/10 เนื้อนุ่ม แต่ก็ไม่หอมเข้มข้นมากนักเท่าไหร่ครับ หมู เนื้อวัว ปลา สอบตกครับ มาแบบจืดมากๆๆๆ

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ แอบผิดหวัง ครั้งก่อน 2 เดือนก่อน อร่อยกว่านี้มากมาย ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ