2013-02-18
Sukishi BBQ ตั้งอยู่ ชั้น 3 ใกล้ๆ ร้าน MK โซนอาหารบริเวณนั้นเลยครับ ก่อนหน้านี้เจอเรื่องความไม่สะอาด หลังจากนั้นเลยหยุดทานมานาน วันนี้เพื่อนชวน อ้าว มาลองอีกสักตั้งไปถึงตอน 2 ทุ่ม คนเยอะมากครับ ก้าวเข้าร้าน รอ เกือบ 2 นาที ไม่มีใครสนใจเลยครับ เอ่อ ต้องกวักมือหยอยๆ บอกน้องๆ 2 ที่ อีกแล้ว ไม่ชอบเลย การบริการที่ไม่ค่อยทั่วถึงแบบนี้บรรยากาศร้านดีครับ มีที่ดูดควันระหว่างการทานด้วย แต่สรุป กลับมาถึงบ้าน กลิ่นโชยเช่นเดิม, ผม ตัว เสื้อผ้า หึ่งๆเหมือนเดิม 555+เมนู และ โปรโมชั่นลด 5% สำหรับ AIS มือถือครับ ใครมีจัดไปเลยครับ อย่าให้เสียสิทธิ์อุปกรณ์ กรรไกรตัดเนื้อ น้ำจิ้ม กระเทียม มะนาว พริก พร้อม นั่งปุ๊บมาตั้งเสิร์ฟปั๊บ ไวดีครับน้ำเก๊ก
รูปล่างเป็นชุดเนื้อหมูรวมทั่วไป มีเบคอน และ เนื้อหมู ทั่วไป อร่อย นุ่มดีครับ แค่คงเทียบ คุโรบูตะด้านบนไม่ได้
สรุป :
รสชาติ:อร่อยทุกเมนูเลยครับ โดยเฉพาะหมูคุโรบูตะ สุดยอด 9.5-10/10 เลยครับ เนื้อนุ่มแทรกมัน อร่อยสุดๆไปเลย
บรรยากาศ: สวยงาม ไฟส้มสวย แอร์เย็นดี ไม่ร้อน ไม่อึดอัด โต๊ะตั้งติดกันไปนิดนึงครับ
บริการ: เรียกหาตัวยากมากครับ จะขออะไร สั่งอะไรเพิ่ม พนักงานหายตัวไปหมด
ความสะอาด: เยี่ยมดีครับ ไม่เจอปัญหาใดๆเลยครับ ในครั้งนี้
ราคา: ราคาแรงไปหน่อยครับ ตกคนละ 300 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าครับ แต่ไม่ได้ขนาด กำไร ถูกมากจร้า อะไรขนาดนั้น
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ เนื้ออร่อย รสชาติดี ถูกใจครับครั้งนี้ บรรยากาศดี ติเรื่องบริการเลยครับที่ไม่โดนใจ แอบหงุดหงิดเล็กๆ
查看之前的留言 ()