2012-08-01
วันนี้ทีบ้านสั่งไก่ทอด และ เจ้าประจำ ที่เราซื้อ ก็ไม่พ้น ร้าน ขนมจีนแม่ติ่ง ร้านนี้ อยู่ ถนน สตูล หัวมุมทางไปที่ว่าการอำเภอครับ ขนมจีนเด็ด ไก่ทอดยังอร่อยอีกด้วย บางท่านก็รับประทานคู่กันซะเลย อย่างที่รู้ๆกันว่าหลายจังหวัดของไทยเรา ทานเป็นอาหาร คู่กันเชียว (ภูเก็ต ส่วนใหญ่ ขนมจีนจะทานคู่ ปาท่องโก๋ครับ)ไปแต่เช้าตรู่ 0630เช้า มีโต๊ะ นั่งทานอยู่แล้ว 2 โต๊ะ ลูกค้าแค่6 คน เพราะฉะนั้นการบริการของโต๊ะเราเลยไว ไม่มีปัญหาใดๆ ความสะอาดเยี่ยมมาก ร้านนี้ไม่ต้องเป็นห่วงชาร้อน บริการฟรี ครับ บางครั้งให้เป็นจอกชาเล็กๆ บางครั้งให้เป็นแก้วใหญ่เลย เอ่อ... 555+ งงนิดๆเหมือนกัน แต่บทสรุปได้ทานชาร้อนเหมือนกันไก่ทอด พระเอกของงานนี้ ผมจัดมา 1 น่อง ท
ไปแต่เช้าตรู่ 0630เช้า มีโต๊ะ นั่งทานอยู่แล้ว 2 โต๊ะ ลูกค้าแค่6 คน เพราะฉะนั้นการบริการของโต๊ะเราเลยไว ไม่มีปัญหาใดๆ ความสะอาดเยี่ยมมาก ร้านนี้ไม่ต้องเป็นห่วง ชาร้อน บริการฟรี ครับ บางครั้งให้เป็นจอกชาเล็กๆ บางครั้งให้เป็นแก้วใหญ่เลย เอ่อ... 555+ งงนิดๆเหมือนกัน แต่บทสรุปได้ทานชาร้อนเหมือนกัน ไก่ทอด พระเอกของงานนี้ ผมจัดมา 1 น่อง ทานคู่ขนมจีนซะเลย และ ซื้อกลับบ้านอีก 10 น่องละ 18 บาทครับ กรอบนอก นุ่มใน หอมแป้งชุบมากๆ เอาเป็นว่าใครว่า ไก่ทอดหาดใหญ่อร่อย ต้องมาลองร้านนี้ทีเดียว ไม่แพ้กันเลย และไม่อมน้ำมันด้วย love love ทีเดียว ขนมจีนน้ำยาปลา หวานหอม น้ำแกง ไม่มีก้าง น้ำยาปลาใส ไม่ข้นคลักมาก ผมชอบแบบนี้หละครับ 9.5/10 ไปเลย ไม่เผ็ดเลยครับ นิดๆพออร่อย คนไม่ทานเผ็ด ทานได้สบายๆครับ ใส่ผักเต็มๆไปเลย เพิ่มปริมาณอิ่มๆ 555+ ราคา ธรรมดาจานเล็ก 25 พิเศษ 35 บาทนะครับ แล้วแวะไปทานกันได้ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ