ไปถึงร้านช่วงหกโมงเย็น คนยังน้อยอยู่เลยครับ หากช่วงพีค แม่คุณเอ้ย รับรอง คนยังกับแจกฟรี เข้าคิวยาวมาก ก็สบายๆครับ พนักงาน(แฟนเจ้าของร้าน) มารับออร์เดอร์ ไปได้รวดเร็วดี สำรวจร้านแช๊ะไว้สักรูปให้เพื่อนๆดูสักครู่บัวลอยไข่เค็มผมก็มา อร่อยมาก กะทิหอมมัน ไข่เค็มแดงเข้มหอม 9/10 ครับร้านรวงสะอาดสะอ้านดีมากครับ 10/10 เลยครับ ร้านริมทางแต่ความสะอาดขนาด ภัตตาคาร ไปดูรูปกันครับ บรรยากาศในร้าน คนน้อยครับ มีแค่โต๊ะเดียว รวมโต๊ะผมเป็นสองเพื่อนสั่ง เต้าหู้นมสดฟรุตสลัด กับ เต้าทึงเย็นไปครับ เพื่อนบอกสุดยอด เช่นกัน ที่นี่ใช้ของดีบริการลูกค้าเสมอครับสรุปค่าเสียหาย ของผม 30 บาท ครับ อร่อยมาก คนไม่เยอะ ดีนะมาช่วงเปิดร้าน ไม่เครียด
สรุปค่าเสียหาย ของผม 30 บาท ครับ อร่อยมาก คนไม่เยอะ ดีนะมาช่วงเปิดร้าน ไม่เครียดรอคิวด้วย มาทานกันนะครับ อร่อย อิ่มท้องเบาๆ ต้องที่นี่เลยครับ

2011-12-10
฿30 (Night Snack)
  • น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง
  • งาดำน้ำขิง