2013-01-15 259 瀏覽
ขับรถมาถึงหาดป่าตองก้อเป็นเวลาเกือบๆ 11 โมงเเร้ว วันนี้ยังไม่ได้รับคาเฟอีนเรย เดินหาร้านกาแฟก่อนดีกว่าเดินมาเรื่อยๆก้อเจอ Starbucks Coffee ตั้งอยุหน้าหาด ใกล้ๆ กับ MC ตอนเเรกสั่งเมนูโปรดประจำร้าน แต่น้องพนักงานเเนะนำว่าตอนนี้มี hoji cha ด้วยก้อเรยลองสักแก้วHojicha add espresso 1 shotเมนูที่เราสั่งหลายคนคงคิดว่าแปลกๆ กินชาใส่กาแฟเพิ่ม แต่เราว่ามันอร่อยดีนะ hojicha จะรสชาติคล้ายๆชาดำ ใส่กาแฟเพิ่มเข้าไปเข้มข้นขึ้น ได้กลิ่นกาแฟแร้วรู้สึกสดชื่นดีจิงๆ จิบกาแฟร้อนๆ ริมชายหาด ฟินมากคร่าาาบรรยากาศสบายๆ ลมพัดมาเอื่อยๆ นั่งนานอาจจะเหนียวตัวได้

Hojicha add espresso 1 shot