2011-08-23
ควักกระเป๋าตังค์จ่ายช๊อบปิ้ง บัตรเอ็มเค ลด 10% โผล่ขึ้นมา เอาวะไปกินก็ได้ วันนี้ไปกินเอ็มเคมา ตอนมื้อเที่ยง (บ่ายโมงนิดๆ) คนเหลือน้อย มีอยู่ สามโต๊ะ กับร้านที่ใหญ่มาก เลยดูโหวงเหวงเล็กน้อย พนักงานกระฉับกระเฉงเข้ามาบริการ สั่งชาร้อนไป หนึ่งแก้ว เย็นนึ่งแก้ว(ชาฟรีนะครับ เติมไม่อั้น) พนักงานบริการไว เอามาเสิร์ฟทันใจหลังจากนั้นสั่งเป็ด + บะหมี่หยก ,MK นี้ขึ้นชื่อ เป็ดนะครับ ไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงวันนี้ขอเว้นสุกี้ไว้ เพราะมากันสองคน และ เปิบไอติม Swensens มาแล้วตอน 11 โมงยังอืดอยู่เลย คุุณเพื่อนสนิทล่อ พสุธากัมปนาทซะ + บราวนี่อีก หลังเดินซื้อของที่บิ๊กซี สาขาmkนี้อยู่ในบิ๊กซีนะครับ ช๊อบเสร็จก็เข้ามาทานกันต่อง่ายๆกันเลยบรรยากาศในร้าน เงียบไ
หลังจากนั้นสั่งเป็ด + บะหมี่หยก ,MK นี้ขึ้นชื่อ เป็ดนะครับ ไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึง วันนี้ขอเว้นสุกี้ไว้ เพราะมากันสองคน และ เปิบไอติม Swensens มาแล้วตอน 11 โมงยังอืดอยู่เลย คุุณเพื่อนสนิทล่อ พสุธากัมปนาทซะ + บราวนี่อีก หลังเดินซื้อของที่บิ๊กซี สาขาmkนี้อยู่ในบิ๊กซีนะครับ ช๊อบเสร็จก็เข้ามาทานกันต่อง่ายๆกันเลย บรรยากาศในร้าน เงียบไหม อย่างที่บอก คนหายไปแล้วหลังมือเที่ยง ช่วงพีคไทม์ ไปดูรูปกัน รสชาติเอ็มเค เป็ดลืมสั่งเนื้อน่องไปอะเศร้า เพราะชอบความหนุบหนับ กำลังดีของเนื้อน่อง และ ทำออกมาผมว่าหอมกว่าส่วนอื่นด้วยนะ แต่ก็ตามมารตฐาน เอ็มเคทุกที่ ผ่านฉลุยครับ ชาร้อนวันนี้เข้มจังครับ ไม่ชอบเข้มขนาดนี้ ปรกติไปทานทุกที่แทบจะไม่เจอนะครับ เข้มเกินไปผมว่าสำหรับคราวนี้
ความสะอาดมาตรฐาน เอ็มเค อยู่แล้วครับ ควักเงินจ่ายไป สองร้อย จาก หนึ่งร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาท ไม่ต้องทอน เพราะว่าพี่รีบ ปวดท้องครับ ขี้เกียจเดินกลับมาอีก เพราะห้องน้ำไกลใช้ได้อยู่
ต้องขอบอกว่าที่นี่มาตรฐานเอ็มเค ที่สำคัญจุดเด่นอยู่ใน Big C เดินช๊อบแล้วค่อยมาทานต่อ สบายครับ ไม่ต้องไปหลายที่ ซื้อของถูกมากินของอร่อยต่อ ต้องมานะครับ MK สาขา Big C ภูเก็ต
จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีครับ