2012-04-25
แวะไปทาน Raspberry Cheese Cake ที่บ้านขนมเค้กมาครับ ร้านนี้อยู่ ถนนวิรัชหงษ์หยก ก่อนถึง เจ้าฟ้าวาไรตี้(ตลาดนัดคนเดิน) นิดเดียวครับร้านแต่งสวยเหมือนบ้านน้อยในป่าใหญ่ และ อยู่ริมถนน หาง่ายมากครับ มี 2 โซน คือ ห้องแอร์ หรือ จะนั่งชิวรับลม(ซึ่งจะมีต้นไม้เล็กน้อยให้ชมในโซนนี้)เที่ยงๆ ก็คงต้องห้องแอร์ดีกว่าครับ บริการเยี่ยม ไม่สั่งเครื่องดื่มก็บริการ น้ำเปล่าฟรีครับบรรยากาศร้าน โซนห้องแอร์ ตกแต่งสวย เก้าอี้ การประดับตกแต่งเน้นสีอบอุ่นโทนน้ำตาล กระจกรอบทำให้ดูไม่อึดอัดวันนี้สั่ง Raspberry Cheese Cake ครับ หอมชีสที่สุดและราสเบอรี่ที่ราดมาเปรี้ยวเล็กน้อย หวานนำ อร่อยมากครับ เนื้อเค้กนุ่มมาก แทบละลายในปากเมื่อโดนลิ้น อร่อยจริงๆๆๆชิ้น
ชิ้นละ 65 บาท เมื่อเรียกคิดเงิน น้ำเปล่าฟรี แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปก่อน สวัสดีครับ