แวะมาทาน Sizzler กันครับกับญาติๆ ที่ เซ็นทรัลภูเก็ต ร้านอยู่ตรงข้าม Pizza Company และอยู่ติด Ticketing Box Office ของ SF ด้วยครับ หาไม่ยากแน่นอนคนปานกลางครับวันนี้ แต่กระนั้นการบริการก็ไม่ได้ดีมากอะไร พนักงานหายตัว เรียกทำไม่เห็น เรียกยาก ช้าอะครับ เศร้ากับบริการวันนี้ พอผ่านครับ ยังไม่ตก งืมๆๆๆ BBQ Pork Ribs Full 599 บาทครับ เยอะมากกกก เพิ่งเคยทานครั้งแรก ที่ได้รสชาติแบบอเมริกันแท้ๆเขาว่างั้น ผมว่ารสชาติหวานไปนะ และ เนื้อเละหยึ๋ยๆไปอะผมว่า ให้ 7/10 ทุกคนในครอบครัวมีมติเอกฉันทร์ 555+Spicy Chicken and Sausage 259 บาทครับ ไก่นุ่มหอมอร่อย ไส้กรอกอร่อยดีครับ 8/10 ครับ ไส้กรอกแข็งไปนิดนึงครับ
Spicy Chicken and Sausage 259 บาทครับ ไก่นุ่มหอมอร่อย ไส้กรอกอร่อยดีครับ 8/10 ครับ ไส้กรอกแข็งไปนิดนึงครับ แต่โดยรวมอร่อยครับ
BBQ Pork 239 บาทครับ เนื้อหมูนุ่มดีครับ แต่ไม่เข้มข้นมาก เหมือนหมักไม่เข้าเนื้อประมาณนั้น 7-7.5/10 ครับ
Crumb Fish 239 บาทครับ ปลาเนื้อหนา แป้งทอดได้ไม่ไหม้เกรียมแข็งไปเหมือนบางครั้งที่มาทาน อร่อยดีมากครับ ข้าวที่ทานคู่ด้วยหอมอร่อยหวานเล็กๆนุ่มลิ้นดี อร่อยมากครับ
ผลไม้ ช็อกโกแลตมูส และ โยเกิร์ต อร่อยมากมายทุกอย่างเลยครับ มีติสัปปะรดแข็งไปสักนิดครับ โดยรวม 9/10 ทุกอย่างบนจานเลยครับ
สลัดบาร์ เต็มที่กันไปเลยครับ อิ่มให้เต็มพิกัด แล้วห่อจานหลักกลับบ้านก็ได้ครับ เป็นคำแนะนำสำหรับใครที่คาดว่าทานไม่ไหว ทั้งสลัดและจานหลักครับ
เช็คบิลออกมามื้อนี้ 1,425 บาทครับ มีน้ำเปล่า 2 ขวด และ โซดารีฟิว อีก 1 แก้วด้วยนะครับที่ไม่ได้โชว์ในรูป ก็ถือว่าคุ้มค่าเงินนะครับพอดิบพอดี

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-08-22