ร้านหอยทอดธรรมดา ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ถนนหนองหอยทับใต้ ต.ทับใต้ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หน้าร้านมีป้ายบอกชื่อร้าน หอยทอดธรรมดา เขียนด้วยปากกาเขียนไวท์บอร์ด ดูไม่ค่อยชัดเจนเท่าไร หอยทอด แป้งกรอบ เสิรฟพร้อมน้ำซ็อสคล้ายซ็อสพริก ผสมกับน้ำจิ้มไก่ รสชาดออกจืดค่ะ ถ้าไม่ได้ปรุงเพิ่ม แต่ถ้าทานพร้อมกันน้ำซ็อสที่ทางร้านให้มาก็จะหวานๆ เผ็ดเล็็กๆ หอยตัวค่อนข้างเล็ก แต่สดดีค่ะไม่มีกลิ่นเหม็น สำหรับคนที่ชอบแป้งนุ่มอาจจะไม่ชอบนะคะ เพราะแป้งร้านนี้ทอดกรอบจนเกือบแข็งเลยค่ะ นั่งทานอาหารมองการแสดงได้อย่างชัดเจนค่ะ เพลินดี
2013-12-13
  • หอยทอด