2013-09-08
ตลอดเส้นแนวถนนนี้มีร้านให้เลือกทานได้หลากหลายค่ะ วันหยุดติดต่อกันถ้าแวะมาที่นี่บ่อยๆ ก็สามารถเลือกร้านทานได้แบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวร้านส้มตำร้านนี้อร่อยที่ สามจานหลักค่ะ โดยส่วนตัวนะคะ จะเป็นไก่ย่างที่เป็นไก่ที่มีเนื้อแน่น มันน้อย หนังกรอบ (กรอบแบบแห้ง ต่างจากไก่ทอดที่กรอบแบบมัน) ความอร่อยอยู่ที่หนังที่มีรสชาติเครื่องปรุงที่หมักไว้ เนื้อหวาน แน่น นุ่ม คอหมูย่าง เนื้อส่วนใหญ่ค่ะ หามันน้อยมาก ย่างแบบผิวนอกเกรียมหน่อยๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุง ส่วนส้มตำสั่งเป็นตำไทยใส่ปู ไม่หวานจัดเหมือนบางร้าน มีรสเค็ม หอมกระเทียมตำเผ็ดตามค่ะ
เผ็ดตามค่ะ