ร้านนี้อยู่ตรงเขาตะเกียบค่ะ ไปตอนกลางคืนจอดหน้าร้านแล้วเดินไปตลาด cicada ได้ อาหารอร่อยเลยทีเดียว ราคาก็ไม่สูงมากด้วย ของเครื่องเคียงที่เป็นตับบดทานกับขนมปังของเค้ามาก อร่อยมันๆ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ขนมปังกระเทียม
  • ตับบด
ไปหัวหินหลายครั้งแต่ไม่เคยสนใจร้านนี้เลยค่ะ เพราะหน้าร้านเค้าดูธรรมดาจังแต่ครั้งล่าสุดนี่บังเอิญเห็นรีวิวในหนังสือเล่มนึงเลยสนใจเนื่องจากเราก็ชอบกินพวกคาโบนาร่าอยู่แล้วเมนูดังโดดเด้งของร้านนี้คือ Crab Au Gratin เป็นเนื้อปูอัดมาแน่นในกระดองพร้อมชีสร้อนๆ กินแล้วมีความสุขน้ำตาแทบไหล (อร่อยและซาบซึ้งในราคาค่ะ 450 บาท / 3 ชิ้น)นอกจากนี้ Spaghetti Carbonara ก็อร่อยหอมกลิ่นชีสเข้มข้นอย่าบอกใครนอกจากนี้ทางร้านยังจัดเครื่องเคียง เป็นขนมปังอบกรอบ Bruschetta มาให้ด้วยค่ะอาหารอื่นๆ ก็อร่อยดี แต่ไปกัน 2 คนเลยสั่งได้ไม่กี่อย่างสำหรับคนชอบดื่มไวน์ ที่นี่มีไวน์ไว้บริการด้วยค่ะ

2011-04-25
  • Crab Au Gratin