2016-03-18
มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 ค่ะ ได้มาเพราะมาสัมนา ร้านสุภัทราอยู่ริมหาดเชาตะเกียบเลย มาถึงก็มืดแล้วค่ะ อดชมวิวทะเลเลย เห็นแต่ทะเลสีดำ 😂 พอมาถึงที่โต๊ะก็มีอาหารเตรียมไว้แล้วค่ะ เท่าที่ดูก็มี ชุดทะเลเผา หอยนางรมทรงเครื่อง หอยเชลล์อบกระเทียม กุ้งซอสมะขาม ห่อหมกทะเล ข้าวผัดปู ผัดคะน้า ปลาหมึกย่าง โดยรวมอาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ เว้นแต่ห่อหมกทะเลที่ใส่มาในลูกมะพร้าว เนื้อห่อหมกเหลวๆไปค่ะ ออกจะเหมือนหลนซะด้วยซ้ำเลยให้เอาไปทำใหม่ค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ