2015-12-21
เราได้มาพบกับร้านนี้โดยบังเอิญค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 55 ถนนชมสินธุ์ ซึ่งก็ไม่ไกลจากตลาดหัวหินเลยค่ะ เราสามารถขับรถไปจอดใกล้ๆ ตลาดแล้วเดินมาที่ร้านได้ด้วยในระยะทางที่สามารถเดินได้สบายๆ แถมยังต้องเดินผ่านร้านอาหารน่ากิ๊นน่ากินอีกหลายร้านเชียวค่ะร้านขนมหวานบ้านป้าปรางค์มีลักษณะเป็นการเปิดบริเวณพื้นที่หน้าบ้านเป็นร้านขายขนม โดยมีตู้ขนมวางโชว์ขนมเรียงรายอยู่หน้าร้าน ส่วนด้านในเป็นบริเวณโต๊ะเก้าอี้ มีน้ำดื่มบริการฟรีแต่ต้องบริการตนเองนะคะร้านเปิดบริการในตอน 11.00 น. และเรามาถึงในช่วงก่อนเที่ยง ทำให้ยังมีลูกค้ามาไม่มากนักค่ะ สามารถเลือกโต๊ะนั่งได้สบายๆ และมีขนมหลากหลายให้เลือกชิม เท่าที่เห็นก็จะเป็นบรรดาขนมบวดๆ