2013-03-24
อยากกินมื้อเย็นราคาประหยัดที่หัวหิน นอกจากร้านในตลาดหัวหินแล้วก็ยังมีร้านข้าวต้มตามข้างทางนี่แหละค่ะ ที่ฝากท้องได้ ร้านข้าวต้มโฟนลิงค์ เป็นร้านข้าวต้มชื่อดังที่ตั้งอยู่ริมถนน รับลมค่ะ เรานั่งกันอยู่นอกร้านค่ะ อากาศไม่ร้อน กำลังสบายจานเด็ดคู่กับข้าวต้มเลยคือยำไข่เค็ม อร่อยค่ะตัดเผ็ดด้วยต้มจืดเต้าหู้หมูสับ ใส่สาหร่ายค่ะจานสุดท้ายไข่เขียว ฟูกรอบกำลังดีโดยรวม ข้าวต้มโฟนลิงค์ เป็นร้านที่อิ่มอร่อยในราคาประหยัดจริงๆ ค่าาา