หอยตลับผัดฉ่าหอยจ๊อปลากระพงทอดน้ำปลาโป๊ะแตกกุ้งมรกตร้านอาหารเป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก เป็นบ้านสไตล์โบราณ มีสนามหญ้าเขียว แต่ก็อยู่ริมทะเลด้วยเมนูร้านนี้ตามในรูป อร่อยทุกอย่างค่ะ ที่เด็ดและยังอยากทานอีก คือ กุ้งมรกต สิ่งที่สร้างความเป็นมรกต คาดว่าเป็นใบโหระพาค่ะ เข้ากันดี อร้อย อร่อย และอีกอย่างที่ประทับใจ คือ เค้กมะพร้าว อร่อยมากเช่นกัน ราคาเนี่ยไม่มีข้อมูลนะคะ เพราะทัวร์พาไปทานค่ะ ราคารวมอยู่ในทัวร์แล้ว
หอยตลับผัดฉ่า
หอยจ๊อ