อาหารร้านอยู่เย็น หัวหิน ร้านกว้างขวาง รองรับนักท่องเที่ยวมาก มีพนักงานเยอะ อาหารที่ถูกก็อยู่ราคาประมาณ 80-150 บาท ที่ผมไปครั้งนั้นก็ราคาตก 800 กว่าบาท รวมน้ำครับ ส่วนรสชาติอาหาร - ต้มยำกุ้งน้ำข้นอร่อย น้ำเข้มข้น เปรี้ยวได้รสชาติต้มยำ - ทอดปลา...(จำชื่อไม่ได้ครับ) เนื้อนอกกรอบ เนื้อในนิ่ม มีซอสมะเขือเทศให้จิ๋มครับ- ยำรวมมิตร รสชาติเปรี้ยวปากน้ำลายซอ- ผัดผักรวม (แต่ไม่ได้ถ่ายไว้ครับ) รสชาติมัน ๆ ออกหวาน ๆ นิดหน่อยครับและยังมีกุ้งเผาราคา 1500 ต่อกิโลครับ (อันนี้ไม่ได้สั่ง)
2012-07-20