และแล้วก็ถึงเวลาอีกครั้งที่ ผองเพื่อน พากันไปหัวหิน ค่าหลังจากไปถึงได้ไม่นาน ก็เริ่มหิวกันแล้ว ได้เวลาอาหารกลางวันแล้วค่ะ เพื่อนก็เลย เอ่ย ชื่อร้านนี้ขึ้นมาด้วย ชื่อร้านที่แปลกๆ ก็ดูน่าสนใจดี เลยมุ่งหน้าไปกันค่ะ บ้านถั่วเย็น ร้านอยู่ ที่ ซอยหัวหิน 51 ถนนแนบเคหาสน์ ค่ะ ตรงเข้ามาสุดทางก็ค่อยเลี้ยวขวาค่ะ ร้านอยุ่ทางขวามือนะคะ หาที่จอดข้างหน้าร้านค่าเมนู เลยค่า มีสารพัดถั่วจิงๆ ค่ะ ทั้งแบบ เย็น ก็ให้เลือกได้ว่าจะเอาถั่วอ่ะไร ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วดำ เอาแบบปั่นก็มีค่ะ หรือว่าจะเป็นชาเขียว ถัั่วแดงก็มีถั่วรวมปั่น ค่ะ 45 บาท อร่อยอ่ะ ชอบๆ เข้มข้นดีค่ะทานแล้วรู้สึกได้สุขภาพ เลยชอบค่าเมนูอาหารกันบ้างค่ะ จานแรกข้าวน้ำพริกกุ้งสด ค่ะ อันนี้น่าตาน่าทานมากค่ะ เพื่อ

เมนูอาหารกันบ้างค่ะ จานแรกข้าวน้ำพริกกุ้งสด ค่ะ อันนี้น่าตาน่าทานมากค่ะ เพื่อนบอกว่าค่อนไปทางหวานนิดๆ แต่ก็มีรสเผ็ดค่า ก็หมดเกลี้ยงค่ะ
จานถัดมาค่ะ หน่อไม้ฝรั่ง ผัดกุ้ง ราดข้าวค่ะ
อันนี้กุ้งจุใจ แล้วก็หน่อไม้ฝรั่งอร่อย
ถัดมาค่า ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ค่ะ ให้ขนมจีนมาเยอะมากเหมือนทานได้ 3 คนอ่ะคะ
อาหารที่นี่เน้นหวานอ่ะคะ จานนี้เห็นว่าหวานไปหน่อย
อีกจานกันเลยค่า เมนูได้ชื่อว่าเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก มัสมั่นคะ่
หวานอีกแล้วค่ะ แต่ไก่อร่อย 55+.
เมนูนี้อร่อยสุดค่ะ ข้าวผัดขาหมูค่ะ หอมมาก ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยเริ่ด หอมจิงๆ
แนะนำเลยค่ะ ไม่รู้ว่าหอมอะไร แต่ก็อร่อยจิงๆ ราคาแค่ 70 บาทค่า

อาหารจานละ 70 เป็นส่วนใหญ่เลยค่ะ ไม่แพงๆ
บรรยากาศดี เจ้าของร้าน ฮา ดีค่ะ กันเองกับลูกค้ามาก แนะนำ ลูกค้าว่าอร่อยหมดทุกอย่าง
ไม่มีอันไหนอร่อยที่สุด เพราะอร่อยหมด 55+

2011-09-10
  • ข้าวผัดขาหมู
  • ถั่วรวมปั่น
  • หน่อไม้ฝรั่ง ผัดกุ้ง ราดข้าว