ม่รู้เป็นอะไร มาหัวหินทีไรต้องอยากกินโรตีทุกที ว่าแล้วก็เสาะแสวงหาร้านโรตีซักหน่อย เราไปเดินตลาดโต้รุ่งหัวหิน จริง ๆ ก็มีขายหลายร้าน แต่มาเจอร้านนี้คนเพียบต้องอร่อยแน่เลย ขอเข้าคิวกับเค้าบ้าง ร้านนี้เค้าความจำดี๊ดีนะ สั่งอะไรไปไม่ต้องจดเลย จำได้ด้วยว่าใครมาก่อนมาหลัง (แต่ไม่รู้มั่วคิวป่าว 55)ในร้านมีอยู่ 3 คนน่าจะเป็นพ่อ-แม่-ลูกแหละ แบ่งหน้าที่กันทำงาน คนลูกนวดแป้ง คุณแม่ทอด คุณพ่อรับออเดอร์ , หั่น , ราดนมโรยน้ำตาล ส่งให้ลูกค้าเมนูโรตีเค้าก็หลากหลายดีแต่เราชอบกินแบบเบสิค ราดนมข้นโรยน้ำตาลแค่นี้แหละฟินแล้ว ก็เลยสั่งแบบธรรมดาไป 1 รอนานมากพอได้กิน แหะ ๆ ธรรมดามากเลย อยากได้แบบกรอบนอกนุ่มในอ่ะ อันนี้ไม่กรอบ ออกแนวนิ่มเหนีย
เมนูโรตีเค้าก็หลากหลายดีแต่เราชอบกินแบบเบสิค ราดนมข้นโรยน้ำตาลแค่นี้แหละฟินแล้ว ก็เลยสั่งแบบธรรมดาไป 1 รอนานมากพอได้กิน แหะ ๆ ธรรมดามากเลย อยากได้แบบกรอบนอกนุ่มในอ่ะ อันนี้ไม่กรอบ ออกแนวนิ่มเหนียวไปหน่อย คือ งวดหน้าลองร้านอื่นดีกว่า แหะๆ
โรตีราดนมข้นโรยน้ำตาล
等候時間
15 分鐘 (外賣自取)