มาเที่ยวหัวหินทีไร ไม่ลืมที่จะต้องมาทานส้มตำในตำนานร้านนี้ค่ะ ส้มตำถนนตก มาทานตั้งแต่สมัยร้านยังอยู่ริมถนน ตั้งอยู่ฟุตบาท ซอยหัวหิน 51 จนตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่กลางซอยอยู่ในตึกแทนแล้วค่ะ ชอบบรรยากาศแบบเก่ามากกว่านะคะ มันได้อารมณ์กินส้มตำข้างทางดี ^^รสชาติร้านนี้จัดว่าเด็ดค่ะ อร่อยทุกเมนูเลย ราคาก็ไม่แพง อิ่มได้ อร่อยด้วย สบายกระเป๋า แนะนำให้ลองมาชิมค่ะ

用餐途徑
堂食