ร้านอยู่เย็นที่หัวหิน ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศติดทะเลแสนสวยงาม แถมที่ร้านยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ วันนี้ไปทานตอนกลางวันนะคะเริ่มสั่งกับเมนูน้ำพริกไข่ปูค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่่ค่อยเข้มข้นเลยค่ะ ผักมาน้อยไปนิดค่ะต่อมาเป็นเมนูแนะนำของทางร้านค่ะ ต้มส้มปลาทูใบมะขาม รสชาติโอเคค่ะกระทงทอง เมนูแนะนำของทางร้านเช่นกันค่ะ ทานเล่นก่อนกับข้าวชุดใหญ่มารสชาติก็กลางๆ นะคะ ไม่ถึงกับอร่อยหวือหวาค่ะต่อกันที่ส้มตำปูม้า จานนี้เราเฉยๆ มากค่ะ เคยทานร้านอื่นรสจัดกว่านี้ถึงเครื่องกว่านี้ค่ะกุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่มาพร้อมซอสรสชาติกลมกล่อม จานนี้เด็กทานได้เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะกุ้งชุบแป้งทอด จานนี้เด็กๆ รีเควสค่ะ เลยไม่ได้ลองชิมขาหมูทอด เสิร์ฟ
เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะ
ขาหมูทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มพอแก้เลี่ยนได้ กรอบนิดๆ ถือว่าให้ผ่านได้ค่ะ

แต่โดยรวมๆ เราว่าอาหารร้านนี้สูงไปนิดค่ะ รสชาติเน้นกลางๆ ไม่ค่อยจัดจ้าน
การบริการและความสะอาดก็กลางๆ เช่นกัน ไม่ถึงกับดีและไม่ถึงกับแย่ค่ะ
  • กระทงทอง
  • ต้มส้มปลาทูใบมะขาม